Blog Chuyến đi đầu năm 2022
cover

Chuyến đi đầu năm 2022

avatar
Nhỏ Kem dot Thứ 4, 16/02/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Mình bắt đầu khởi hành từ Hooc môn đi Vũng Tàu bằng xe máy, đi mất khoảng gần 4 tiếng vì mình không đi phà chạy quốc lộ thôi ạ. Mình đi ngày 5, 6, 7 nên rất đông luôn

Mình có book được phòng giá 800k/ 1 đêm ở KS Lucy bar 138 Hạ Long. Ở đây thì được view nhìn ra bãi trước thôi chứ còn lại thì mình không ưng lắm. Ngày 1: - Mình đến nơi khoảng 9h sáng để chờ check in phòng thì mình đi cà phê hướng ra bãi trước - Vì mình đi vào dịp tết nên quán nào cũng rất đông và full bàn. Mình đi ăn Bánh Khọt nhưng phải quán thứ 4 mới được ăn. Tại số 50 Lê Lợi - Sau đó thì mình về check in và nghỉ ngơi. Tầm 4h chiều mình có đi dọc bờ biển ăn vặt và sau đó ngắm hoàng hôn - Tối mình chọn ăn Lẩu Cá Đuối tại số 37 Nguyễn Trường Tộ. Lần đầu trải nghiệm được ăn cá đuối rất đáng nha mn Ngày 2: - Mình đi Mũi Nghing Phong để chụp ảnh và sau đó di chuyển xuống Biển - Sau đó mình đi ra chỗ Bãi trước chụp hình - Chiều đến mình có đi hẻm 107-109 Trần Phú nhưng quá là đông người không thể chụp hình được nên đành quay về - Buổi tối mình ăn ở Quán Ốc Tự Nhiên số 24 Trần Phú Ngày 3: - Mình quyết tâm chụp ảnh ở hẻm 107-109 Trần Phú nên đã đến đây và cố gắng chờ đợi. Cũng có 1 tấm ảnh ưng ý - Dọc đường Trần Phú có cây Hoa Giấy rất to luôn. Đi Vũng Tàu thì nhất định là phải có 1 tấm ảnh với Hoa Giấy nha mn - Chiều đến mình đi Hồ Đá Xanh đường đi đến hồ Đá Xanh cũng không quá khó, trên đường đến Vũng Tàu, bạn hãy nhìn về phía tay trái có Nhà Thờ Long Hương ngay Quốc lộ 51, phường Kim Dinh, thấy cạnh nhà thờ có cái hẻm bên tay phải thì chạy vào. Sau đó hỏi thăm người dân hồ Đá Xanh ở đâu, người ta sẽ chỉ đường cho bạn. Vé vào là 40k/ người chụp ảnh cháy máy thì thôi Sau đó mình di chuyển và về lại SG. Tổng chi phí mình bỏ ra là 1800k/ người.

Hồ Đá Xanh Khu du lịch Mũi Nghinh Phong Hải đăng Vũng Tàu bà rịa - vũng tàu vũng tầu

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 25/12/2022
Love
6 Bình luận
avatar
Nhỏ Kem
0 Quốc gia
16 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Min hình xinh quá cô gái ơiii
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Nhỏ Kem Cảm ơn b ?
avatar
Nhi Nhí Nhảnh mình đi ngay đợt Tết, ta nói nó đông xỉu ko chụp đc gì T___T
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Nhỏ Kem M cũng đi đợt tết đó b đông người dã man
avatar
Phương Phan Váy xanh xinh quá cho mình hỏi mua ở đâu được không bạn ơi? ^^
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Nhỏ Kem Mình mua ở Flane store nha b
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả