Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog REVIEW LỊCH TRÌNH PHƯỢT "AN GIANG" 3 NGÀY 2 ĐÊM CHI PHÍ CHƯA TỚI -> 1 TRIỆU ĐỒNG

REVIEW LỊCH TRÌNH PHƯỢT "AN GIANG" 3 NGÀY 2 ĐÊM CHI PHÍ CHƯA TỚI -> 1 TRIỆU ĐỒNG

Kim Xuyến Thứ 2, 10/08/2020
Chuyến đi thanh xuân ❤️❤️ Không sang trọng nhưng là chuyến trải nghiệm đáng nhớ. Nhờ chuyến đi này mà tôi càng trưởng thành hơn.
An Giang là một tỉnh thuộc ĐBSCL với nền du lịch tự nhiên đang trên đà phát triển. Phong cảnh phong phú gần gũi cùng với sự thân thiện của người dân đã tạo cho mình sự phấn khởi thích thú khi đến nơi đây. Thôi thì ta lên lịch trình và đi ngay thôi.! Bắt đầu nha..
Ngày 1: Mình xuất phát từ Sài giòn vào lúc 5h sáng và đến TP Long Xuyên vào lúc 12h trưa. Nghỉ chân một xíu cho bớt nắng rồi tiếp tục đến địa điểm đầu tiên là Rừng Tràm Trà Sư. Từ Long Xuyên xuống Rừng Tràm ( Tịnh Biên) mất khoảng 2 tiếng. Lúc đó mình đi công trình đang thi công sửa đường nên hút bụi khá nhiều. Nhưng giờ đường ngon lành rồi nha. Vào tham quan chèo xuồng ngắm cảnh chụp hình các thứ mất mất khoảng 3 tiếng. Sau 17h hay 17h30 rừng tràm sẽ không được tham quan chèo xuồng nữa. Nên bọn mình ra sớm cũng để kịp chạy về Thành Phố Châu Đốc. Sau khi về đến Châu Đốc nhận phòng vào lúc 19h. Nghỉ ngơi rồi lên Miếu Bà Chứa Xứ tham quan, ăn uống đi xe lôi xe kéo mua đồ các thứ ở chợ Châu Đốc rồi lại về phòng dưỡng sức mai đi tiếp thôi. À khi các bạn muốn đến Miếu Bà Chúa Xứ thì nên đi vào dịp lễ Tết hay lễ Rước Ông, Rước Bà. Những dịp đó mới thật sự nhộn nhịp và đầy đủ các nhu cầu ăn uống được mở, tuy hơi đông nhưng bù lại bạn sẽ chứng kiến được xem tận mắt các lễ truyền thống của nơi đây.
Ngày 2 : Dậy sớm trả phòng ghé chợ Châu Đốc ăn tô Bún Cá 25k ngon bổ rẻ rồi tiếp tục cuộc hành trình đến Núi Cấm vào lúc 8h sáng. Đến đó là 10h30 tham quan hết tần tật, thưởng thức buổi trưa bằng món Bánh Xèo Miền Tây kèm theo rau rừng với giá là 15k. Ăn một cái là no cả buổi trưa. Sau đó lại tiếp tục đi tiếp đến huyện Tri Tôn, nơi dành cho những cây thốt nốt. Nhưng điểm đến đầu tiên của mình là Cổng Chùa Koh kas. Đến trúng vào mùa lúa chín nên đẹp cực kì. Mê nhất là chỗ này đây. Check in chụp hình đã đời xong quay về với Cây Thốt Nốt Trái Tim. Ở đây có mấy đứa nhóc dễ thương lắm theo chân cha mẹ ra đồng thấy tụi mình bọn nhóc đó còn la lên “ Xin Chào mấy anh chị”. Thấy yêu quá.!. Đến đây mình chỉ check in nên cũng còn một chút thời gian. Thôi thì lỡ tới rồi thì đi tiếp đến Hồ Tà Pạ luôn. Đến đây các bạn sẽ thấy An Giang hùng vĩ như thế nào. Đồi núi bao quanh, chỉ cần đến đây bạn sẽ ngắm bao quát các cánh đồng bao la được hoà quyện với phong cảnh núi đồi hùng vĩ. Kế bên Hồ Tà Pạ có một ngôi chùa Tà Pạ. Cũng đẹp lắm à nha. Trời cũng xế chiều lại lòng vòng tìm cảnh chụp hình và ăn tối với các món được xem là đặc sản nơi đây ( Đu đủ dâm, bò nướng, thốt nốt..). Đến tri tôn mà không ăn những món này thì thật quả là uổng phí. Ăn xong trời cũng đã tối lại phải chạy về Thành Phố Long Xuyên nhận phòng nghỉ ngơi.
Ngày 3: Đi cả ngày hôm qua thắm mệt nên sáng dậy là phi thẳng về SG luôn. Về tới là trời cũng xé chiều.
* Địa điểm tham quan
- Rừng Tràm
- Châu Đốc
- Chợ Châu Đốc
- Núi Cấm
- Chùa Koh Kas
- Hồ Tà Pạ
- Chùa Tà Pạ
- Thốt nốt trái tim

⟹⟹⟹Chi Phí :? #935k/ Người
- Lưu Trú: 200k ( 2 đêm)
- Ăn Uống : 310k
- Vé Tham Quan: 275k
- Xăng Xe: 150k
- Phí Phụ: 22k
- Tuổi còn trẻ xăng còn rẻ thì ngại gì không đi!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
Kim Xuyến
0 Quốc gia
15 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả