Nếu có ai hỏi tôi bình minh trên biển ở đâu là đẹp nhất? Thì với vốn kiến thức du lịch “hạn hẹp” của mình, tôi sẽ trả lời: “ Đẹp hay đẹp nhất là tuỳ vào cảm nhận mỗi người và tôi thấy bình minh trên đảo Koh Rong Sanloem là đẹp dịu dàng”. Cái đẹp ở đây không đơn thuần chỉ là đẹp về nghĩa đen mà nó còn đẹp cả về nghĩa bóng. Đối với tôi, nó đẹp trong sự yên bình, nhẹ nhàng và thư thái nơi tâm hồn.
Để có thể chụp được những bức ảnh trên, điều bạn cần làm là đến được đảo Koh Rong Sanloem => ngủ lại trên đảo 1 đêm tại Bungalow => sáng sớm thức dậy 4:30 để chuẩn bị => 5g sáng đi ngắm bình minh.
Sở dĩ phải dậy sớm như vậy bởi vì từ 5g sáng ánh bình minh đã lấp ló lên sau dãy núi, ánh hào quang của mặt trời sẽ thay đổi từng phút từng giây, khi chụp hình màu sắc của ảnh cũng sẽ thay đổi theo. Thật sự rất thú vị và đáng trải nghiệm (mọi người có thể xem thêm trong album hình bên dưới của mình để thấy rõ sự khác biệt nhé, mình đã chụp gần 2 tiếng đồng hồ lun ấy)
Bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của thiên nhiên: Mặt nước biển với những con sóng hiền hoà, gió thổi nhè nhẹ, xa xa là dãy núi, những con thuyền nho nhỏ trên mặt biển tạo thêm điểm nhấn, ánh ban mai từ từ hiện lên... Tất cả giống như kiểu “1 cô tiểu thư xinh đẹp dần dần lộ diện”. Khung cảnh ấy thật sự làm mình ngất ngây và thầm nghĩ: “Ôi thế giới này thật đẹp làm sao, thanh xuân của tôi cũng thật đẹp!”
Có thể đối với mọi người, trái đất này còn nhiều nơi đẹp gấp nhiều lần bình minh ở đây, nhưng với mình như thế là quá đủ để yêu yêu, quá thích để say say. Sau này có dịp sẽ đặt chân đến nhiều vùng đất khác ngắm bình minh đẹp nữa nhé, tôi và bạn của tôi ơi!!!!!à
Mọi người ơi hãy thử 1 lần đến với đảo Koh Rong Sanloem và ngắm bình mình như mình nhé!
Xem thêm link chi tiết bài review cả chuyến đi của mình theo link bên dưới nhé!
#koh_rong_sanloem #binhminhtrendao
#review #cambodia #kohrongsanloem