Cứ 1m2 tại Đà Lạt bạn có thể tậu được cho mình chục bức ảnh sống ảo, cứ "ba bữa nửa tháng" Đà Lạt lại xuất hiên một tọa độ sống ảo mới. Hot hừng hực mấy hôm nay, Đà Lạt lại xuất hiên một " Cầu thang vô cực", nấc thang lên Thiên Đường mới toanh cực ảo diệu.
Sunny Farm đã khá quen thuộc với các bạn trẻ khi đến Đà Lạt. Tọa lạc trêncon dốc số 7, phường 11, TP. Đà Lạt, Sunny Farm như một vùng quê yên tĩnh, xinh đẹp, được kết hợp giữa homestay và coffee shop ấm áp, lãng mạn với chục thước ảnh sống ảo triệu Like.
Nông tại vui vẻ - Sunny Farm
Mới đây Sunny Farm lại phát triển thế mạnh của mình khi tiếp tục thiết kế cho mình một tọa độ sống ảo mới, Cầu thang vô cực - Nấc thang lên thiên đường mới toanh hot hừng hực.
Cầu thang vô cực - Nấc thang lên Thiên Đường
Đứng từ dưới Cầu thang vô cực nhìn lên có thể thấy bầu trời Đà Lạt trong xanh, bát ngát, sương mù lãng đãng trùng màu trắng với mây. Đứng từ Cầu thang vô cực nhìn xuống bạn có thể nhìn xuống vườn rau, nông trại hoa đang ẩn mình dưới nắng.
Theo chia sẻ, cầu thang khi lên hình nhìn ‘cao ảo diệu' nhưng thực chất lại khá gần với mặt đất, nên sẽ không quá nguy hiểm và không ‘dọa' được những bạn sợ độ cao.
Ngoài " Cầu thang vô cực" hot hừng hực mới toanh tại Đà Lạt, Sunny Farm còn có những thước cảnh lãng mạn, tha hồ cho bạn sống ảo cực xịn.
Những gì bạn cần khi đến check-in Sunny Farm cũng như Nấc thang lên thiên đường mới toanh đó chính là những bộ váy đậm chất Vintage, những bộ quần yếm hay những chiếc mũ cối, mũ nồi và đặc biệt là một người bạn chụp ảnh có tâm nhất để tậu cho mình những bức ảnh nghìn Like.
Các bạn lưu ý khi đến Check-in các bạn nên xin phép trước và cần có sự đồng ý của người quản lý.
Số điện thoại: 096 787 39 79
Nguồn: Tổng hợp.