Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Miền Tây … SA DEC

Miền Tây … SA DEC

Chan 's Lee Thứ 6, 16/10/2020
Miền Tây …
Miền Tây … (HÌNH ẢNH Ở CUỐI BÀI )
Sa Dec … ừ nó cứ xưa xưa vậy đóa , đến đây chăng biết phải làm gì ngoài ăn uống và cảm nhận không khí của một Miền Tây chính hiệu,... Chào mừng bạn đến Sa Dec .
Đi Sa Dec bằng cách nào..? xe máy có lẽ là phương tiện tối ưu nhất( ngoài ra còn có xe khách cái này bạn có thể hỏi chị google … xuống đến nơi thì cứ đi bộ tham quan nói chung chẳng có gì đẹp đâu nó cứ cổ cổ kỳ lắm … )
#1 Từ SG cứ theo Ql 1A chạy về cầu Mỹ Thuận rẽ phải về Sa Dec (Ql 80) thì phải …
#2 Từ SG cứ theo Ql 1A chạy về Long An rẽ vào Ql62 chảy về ngã 3 Mỹ An rẽ vào đường N2 về TT. Mỹ An , từ TT. Mỹ An bạn hỏi người dân đường về Khu Di Tích Xẻo Quýt , mình nhớ là từ TT. Mỹ An đi trên đường Hùng Vường (Tỉnh Lộ 847) đến Trường Tiểu Học Mỹ Đông 1 qua cầu rẽ trái ngã 3 đầu tiên ( TL 850 ) , đến Xẻo Quýt cứ theo con đường đó đi đến Bến Phà Sa Dec - Phà Miễu Trắng qua Phà là đến Sa Dec .. nếu đi theo cách 2 thì sẽ vui hơn nhất là vào mùa lúa chín, nhưng cũng mất không ít thời gian đó
Đến Sa Dec vào cuối năm tầm giữa tháng 12 sẽ có nhiều thứ hay ho hơn , Làng Hòa Sa Dec lúc này cũng nỡ rộ , àk có cái này phải thử nha, mua đồ ăn ra bờ sông ngồi ăn nha ( chạy hết đường phạm văn út bạn sẽ thấy) tối nhớ đi chợ đêm sáng thì nhớ vào chợ Thực Phẩm vào đó kiếm đồ ăn mấy món lạ lạ …
vậy đó Sa Dec chỉ có vậy thôi … Ngộ lắm
Địa điểm du dịch 2⭐️

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
5 Bình luận
Chan 's Lee
1 Quốc gia
33 Tỉnh thành
7 Người theo dõi
3 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Vũ Thị Thương Bắc ảnh của b đẹp quá
Trả lời
Chia sẻ
Chan 's Lee Cảm ơn nhiều nhiều
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
chuyến đi tây nguyên bằng xe máy
Bình Minh ở Vũng Tàu thường có vào lúc 5h15'
Mục tiêu đi Hà Giang của mình cuối cùng đã thực hiện được,