Mã pì lèng - một buổi chiều êm ả
Tuan Hao
Thứ 6, 29/11/2019

Những bức ảnh này được chụp trong 1 buổi chiều dạo chơi trên đèo mã pì lèng, cùng mình khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của nơi này nhé!
Mã pì lèng là con đèo nối liền 2 huyện đồng văn và mèo vạc của tỉnh Hà Giang, vs con đường mang tên hạnh phúc ... mệnh danh là 1 trong tứ đại đỉnh đèo của phía Bắc, nếu có dịp đến Hà Giang nhất định các bạn phải trải nghiệm nơi này nhé...
Thời gian gần đây, trên đường đèo mã pì lèng xuất hiện 1 điểm check in cực kỳ đẹp, mà ai ai cũng muốn tới một lần :))) mình tự gọi nó là “mỏm đá vô cực”. Đơn giản là vì veiw từ đây thì hết xẩy luôn ạ, k kém bất cứ bể bơi vô cực hay cầu kính nào trên thế giới đâu ạ
Đường đến mỏm đá cũng rất dễ tìm, chỉ cần đi men theo con đường nhỏ gần tượng Đài thanh niên xung phong, hiện nay cũng có một bảo tàng con đường hạnh phúc ơ ngay cạnh đường đi lên mỏm đá nên yên tâm các bạn sẽ tìm thấy nhé
Đi xa hơn về hướng mèo vạc, trên đèo mã pì lèng bạn có thể ngắm trọn hẻm vực tu sản nổi tiếng. Muốn biết thêm về hẻm tu sản bạn có thể đọc thêm bài reveiw đi thuyền trên sông nho quế của mình nhé
Dưới đây là một vài hình ảnh mình chụp về đèo mã pì lèng
Chúc các bạn đi chơi vui vẻ
Có ảnh đẹp tag mình với nhé
Insta: tuan.hao.2505, fb cũng search vậy lun :)))
From Tuan hao with love
hà giang