Blog Hướng dẫn truy tìm “ vô diện” và Totoro tại làng Cửu Phần (Đài Loan).
cover

Hướng dẫn truy tìm “ vô diện” và Totoro tại làng Cửu Phần (Đài Loan).

avatar
Tú Thanh Nguyễn dot Thứ 4, 12/02/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Ai fan bộ phim “ Spirited Away” chắc không thể nào bỏ qua được phiên bản đời thực khung cảnh của vùng đất linh hồn khi cô bé Chihiro tìm cách biến ba mẹ bị biến thành heo lại làm người khi trót ăn đồ ăn của các vị thần.
Hướng dẫn truy tìm “ vô diện” và Totoro tại làng Cửu Phần (Đài Loan).

? Địa điểm: Jiufen Old Street (làng Cửu Phần).
? Cách đi: có hướng dẫn phần dưới.
Ai fan bộ phim “ Spirited Away” chắc không thể nào bỏ qua được phiên bản đời thực khung cảnh của vùng đất linh hồn khi cô bé Chihiro tìm cách biến ba mẹ bị biến thành heo lại làm người khi trót ăn đồ ăn của các vị thần.
1. Đi từ trung tâm Đài Bắc, đi MRT tới Songshan Station ra exit 4 bắt tiếp bus 1062 tới làng Jiufen Old Street, xuống ngay 7/11 lấy chỗ đó làm mốc đi vào làng lát nữa đi rang bắt y chang vậy đi ngược về là xong. Chỉ tới vậy hông biết nữa thì google map ra search, k ra nữa thôi ở nhà chơi cho lành kiếm chi cho mệt.
2. Đem bọc theo ói, bà cha cái làng gì nằm tút trên núi vượt toàn đèo cù chỏ, ai say xe thôi xác định máng bọc nilong lên 2 lỗ tai đút cái mỏ ói cho tiện chứ tháo ra tháo vào mất thời gian.

3. Đi 1 là sáng sớm, 2 là chiều tối muộn chứ đi khung giờ lý tưởng thì thôi đi tham quan cho biết chứ người đông nghịt khỏi chụp choẹt gì. Mà bữa t đi ngay đại dịch đã đông gặp mấy cđ TQ ho khụ khụ t muốn dạt mấy cái mỏ nó ghê. Thấy ho xong t hết hứng đi vòng về.
4. À mấy cđ nào trên xe ói rồi á thì tốt lên có bụng ăn đồ ăn lát đường về y chang vậy có cái ói tiếp. Đồ ăn trển ngon lắm, có cái sữa hạnh nhân á đi ngang thơm nứt mũi, hạnh nhân có mùi cít gián á, hong hiểu sao t thấy nó thơm với nghiện vcl.

5. Ráng đi sâu sâu vào làng mới thấy nó đẹp, góc đẹp nhất nằm chỗ quán trà ngay bậc thang chỗ t chụp nè, thấy vắng là bay vào post dáng liền, chứ mấy hồi mấy cđ TQ nó hửi tới là bây xác định khỏi chụp tụi nó vừa ho, đứng la hét, chen lấn xô đẩy, tụi nó bất chấp bây có đang chụp k nó thích nhảy vào đấy làm gì nhao, cãi k lại nó ho cho mấy cái là giải tán.
hình ảnh
6. Cẩn thận túi ví, thứ 1 đông người dễ lấy nhầm túi lắm, mất hết mất vui ngậm ngùi đi về chửi làng loz, thứ 2 phải biết cẩn thận cám dỗ, vì đồ ở đây dễ thường toàn nhan nhản vô diện và totoro kèm đồ ăn ngon nữa, k cẩn thận là nghèo sớm.
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
Hết ròi á, bye à! Bài sau hướng dẫn đi Đài Loan chơi chưa tới 7 triệu cho 5 ngày nha.
Làng cổ Cửu Phần (Jiufen village) taipei taiwan ( Đài loan )

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 1/01/2023
Love
9 Bình luận
avatar
Tú Thanh Nguyễn

Trải nghiệm là cách học nhanh nhất

8 Quốc gia
13 Tỉnh thành
15 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Hoài Phương đi mùa dịch thấy vắng hoe quá nè
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Tú Thanh Nguyễn Hong có đâu mình xoá người hết đó bạn ơi, vẫn đông nha
avatar
Chang Hua đi kì chưa dịch đông quá trời
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Xuân Đào Hoàng hổm đi không lọt luôn, đông nghẹt mà h thấy chụp ảnh vắng quá chứ hả
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Tú Thanh Nguyễn Mình xoá người thôiii
avatar
Hoàng Như Anh b đi lúc nào vậy, tầm này đang dịch cũng sợ nhỉ, nhưng cảnh đẹp quá
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Tú Thanh Nguyễn Mình đi hồi trước tết nhé
avatar
Huy Le mấy con vô diện cưng ghê! hình cũng đẹp nè!
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Tú Thanh Nguyễn cảm ơn Huy nhiều nhá
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Ít ai biết được tồn tại một nền văn hoá và kiến trúc của người Ayutthaya- người Thái cổ. Chính phủ Thái Lan luôn bảo tồn và giữ gìn những kiến trúc của người Ayutthaya vừa thu hút khách du lịch đến khám và đồng thời lưu truyền những nét văn hoá cổ của người Thái.
Bộ tư pháp Hàn Quốc đã quyết định miễn lệ phí xin visa loại thị thực ngắn hạn (C-3) cho công dân các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Theo đó, 3 tháng cuối năm 2019, du khách Việt Nam sẽ không phải trả lệ phí xin visa để du lịch Hàn Quốc.
Phần 1 mình đã giới thiệu sơ 3 ngày đầu ở Đài Loan, phần 2 mình sẽ tiếp tục với 3 ngày còn lại và một gợi ý về đồ ăn cũng như quà mua về khi đến Đài Loan nhé !!!!
Nhiều người bảo Taiwan chả có khỉ gì chơi, nhưng đi rồi mới thấy, chả có khỉ gì mà du khách nườm nượp nên mình quyết định đi thử cho biết. Đây là những điều cần thiết đầu tiên để lên lịch trình cho chuyến du hí Taiwan đầu tiên của mình nhé!
Tuổi trẻ là thời gian đẹp nhất của đời người, nhiều người cứ mong mình mau lớn để bước vào cuộc đời nhưng đối với tôi Thanh xuân đẹp nhất là cùng lũ bạn thân đi du lịch, cùng nhau nói chuyện đến sáng và cùng nấu cho nhau ăn những bữa ăn chỉ đơn giản chỉ là gói mì tôm cùng cây xúc xích và tôi có tuổi thanh xuân đẹp như thế đấy.
Đi vòng quanh thế giới và check-in các địa danh nổi tiếng không cần Visa. Tại Đà Nắng xuất hiện một công viên với đầy đủ các Kỳ Quan trên thế giới. Hãy đến và checkin thôi nào.
Ngày xưa khi nhìn thấy tuyết trên Tivi cứ nghĩ rằng phải có thật nhiều tiền mới có thể cảm nhận và chạm được tuyết. Cho đến khi mình biết được chỉ cần một khoảng tiền nhỏ là có thể thực hiện được ước mơ và trải nghiệm Tuyết tại Hàn Quốc và đến được đất nước của những idol đang làm mưa gió trên thị trường âm nhạc thế giới.
Hội An được ghi nhận là điểm du lịch có nhiều lượt du khách nhất trên toàn Việt Nam bao gồm cả du khách nước ngoài và người Việt Nam trải dài 3 miền, tại sao nó lại hot đến vậy? Xem hết album sẽ có câu trả lời nhé! Mình sẽ nói chi tiết vào từng tấm hình của album, và đây mình sẽ ghi lịch trình cụ thể và những điều lưu ý dưới đây :