Blog Hội An - an nhiên và yên bình
cover

Hội An - an nhiên và yên bình

avatar
Xuan Ai dot Thứ 6, 16/10/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Nơi bình yên nhất quả đất
Hội An
Chắc tại mình không biết chạy xe nên đặc biệt rất thích Hội An. Vì bình thường tới đây đi bộ đi dạo hay đạp xe chạy vòng vòng thôi là đã thấy thích rồi, không cần phải chạy xe đi đâu xa xôi. Vì là khu phố cổ được công nhận là di sản văn hoá thế giới nên dù bao nhiêu năm đi nữa thì Hội An cũng sẽ không có sự thay đổi nhiều, đến đây bao lần cũng bao nhiêu khung cảnh đó, chụp ảnh thì cũng những chỗ đó mà thôi, nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần đến đây lại thấy yên bình đến lạ. Buổi trưa dạo quanh phố cổ ăn 1 chén chè, uống 1 ly mót (tới đây mùa hè có khi 1 buổi trưa mình uống tận 2,3 ly), buổi chiều tối đi dọc sông Hoài xem mọi người thả đèn, ngắm phố lồng đèn... lần nào đến đây cũng chỉ có nhiêu đó nhưng không bao giờ thấy chán và cứ muốn quay lại hoài.
Ah, đã đến Hội An thì mọi người nên đến biển An Bàng nữa nhé, biển rất trong và tĩnh lặng, các quán cafe dọc bờ biển cũng rất là xinh nữa, lần mình đi thì hơi vội nên chả chụp được tấm hình nào, hy vọng lần sau quay lại sẽ có nhiều thời gian đi biển hơn ?
Ảnh nhiều quá lười chỉnh ghê nơi ? ai rảnh thì chỉnh cho bạn vài chiếc ảnh để up insta sống ảo cái coi :)))))
P.s Mấy nay đọc tin miền trung bão lũ mà xót gì đâu, hy vọng mưa bão mau hết, trả lại sự yên bình cho không chỉ Hội An mà là tất cả các tỉnh miền trung, hy vọng mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn. Mình cũng không làm được gì nhiều nên góp chút ít nhưng tấm lòng nhiều, hy vọng có thể giúp được nhiêu hay bấy nhiêu, mn có thể vào link này xem và quyên góp ủng hộ vào tk của chị Thuỷ Tiên, mà 1 khi mình đã tin tưởng quyên góp thì hãy tin vào những gì họ làm đều là tốt cho người dân vùng lũ cả, còn nếu không tin tưởng thì mn có thể quyên góp cho người mà mn tin tưởng hơn hoặc là tự bản thân mình đi tới đó để ủng hộ. Dù mình không phải fan nhưng mấy nay xem clip chị đã bỏ công bỏ sức đi vào vùng lũ giúp đỡ mn mà còn bị nhiều người bắt bẻ thấy thương ghê.
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10160259817937437&id=108910652436&fs=0&focus_composer=0

Suối Tiên Quảng Nam Chùa Cầu (Japanese Covered Bridge) Chợ Hội An hội an Hội An

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 29/12/2022
Love
13 Bình luận
avatar
Xuan Ai
5 Quốc gia
18 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đà Lạt - 1 ngày không hoà mình với thiên nhiên.
Đây là câu chuyện của riêng mình, mỗi người sẽ có 1 trải nghiệm khác nhau, riêng đối với mình thì Kuala Lumpur không vui tí nào ạ :(
Quán cà phê nhỏ xinh bên đồi
Kombi land - khu vườn xương rồng