Blog Vườn Ánh Sáng Lumiere
cover

Vườn Ánh Sáng Lumiere

avatar
Xuan Ai dot Thứ 4, 28/10/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Đà Lạt - 1 ngày không hoà mình với thiên nhiên.

Mình biết chỗ này là do thấy trên insta của Châu Bùi, thấy bạn ấy chụp đẹp và thần thái quá thế là mình cũng đu đeo đi cho biết.
Và mình không phải Châu Bùi nên chụp toàn thấy fail fail, thần thái đâu không thấy chỉ thấy xu xu thôi ? ở đây có nhiều phòng với nhiều concept khác nhau, phòng kín và mình đi hồi tháng 3 nên hơi bị nóng. Chụp choẹt mấy tiếng đồng hồ mà vớt vát được có vài tấm ?
Sau khi đi thì mình thấy đi cafe với view thiên nhiên vẫn thích hơn mọi người ạ :3 nhưng nếu bạn nào thích công nghệ thì cũng có thể đi thử cho biết nè hihi.
Mọi người có thể lên page của Lumiere xem hình Châu Bùi và các bạn khác cho có động lực nha, chứ xem hình mình xong rồi chắc mọi người tụt mood hông muốn đi đến đây lun qué :)))))


lâm Đồng Đà lạt

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 29/12/2022
Love
7 Bình luận
avatar
Xuan Ai
5 Quốc gia
18 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đây là câu chuyện của riêng mình, mỗi người sẽ có 1 trải nghiệm khác nhau, riêng đối với mình thì Kuala Lumpur không vui tí nào ạ :(
Quán cà phê nhỏ xinh bên đồi
Kombi land - khu vườn xương rồng