Xưởng Làm Phim Harry Potter (The Making of Harry Potter)

1 reviews Viết review
The Harry of Harry Potter là một điểm thu hút công chúng ở Leavesden,miền đông nam nước Anh.Đến với xưởng phim này bạn sẽ được chiêm ngưỡng phim trường , nơi sản xuất ra rất nhiều bộ phim Hery Potter hấp dẫn , thú vị .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: : Warner Bros. Studio Tour London, Studio Tour Drive, Leavesden, WD25 7LR

  • Giờ mở cửa: 9:00-18:30(nên đặt phòng trước )

  • Giá vé: 45 bảng cho người lớn; 37 bảng trẻ từ 5-15 tuổi; miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi, gia đình (2 người lớn và 2 trẻ em)

Loạt phim các bộ phim "Harry Potter" nổi tiếng đã được hoàn thành ở nơi đây. Xưởng phim Harry Potter đã chính thức mở cửa cho công chúng vào năm 2012. Đối với những người hâm mộ Harry Potter trên toàn thế giới, đây chắc chắn là sự cám dỗ mới nhất ở London. Nhà máy phim cách trung tâm thành phố London khoảng 20 dặm . Du khách có thể tham gia các tour du lịch do xưởng tổ chức để chiêm ngưỡng và tìm hiểu về những cảnh quan trọng trong phim Harry Potter và tìm hiểu những bí mật đằng sau nhiều hiệu ứng đặc biệt trong phim.
Cách đi :
Đi tàu từ ga London Euston đến Watford Junction, sau đó chuyển đến trường quay để xe đưa đón. Từ Euston ở London đến ERICford Junction, sử dụng Thẻ Oyster để quẹt trực tiếp vào nhà ga , quẹt thẻ sẽ rẻ hơn so với mua vé. Lưu ý rằng thời gian cao điểm là vé một chiều,nó không giống như tàu điện ngầm . Watford Junction đến London Euston: giờ cao điểm là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 6: 30-9: 30; London Euston đến Watford Junction giờ cao điểm Thứ Hai đến Thứ Sáu 16: 00-19: 00
4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh