Warner Bros . Trường quay Luân Đôn (Warner Bros. Studio Tour London)

0 reviews
Viết review
Warner Bros. là một điểm thu hút công chúng ở Leavesden , miền đông nam nước Anh . Đây là nơi đã quay bộ phim nổi tiếng Harry Potter . Warner đã mua lại nơi đây để kinh doanh du lịch . Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim đó , bạn nên ghé thăm nơi đây để có thể trải nghiệm những cảnh quay trong phim .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: Studio Tour Dr, Watford WD25 7LR, Vương Quốc Anh

Warner Bros từng là vị trí được sử dụng để quay bộ phim Harry Potter vào thời điểm đó . Sau đó được Warner Bros mua lại và chuyển đổi thành một phim trường du lịch để thu hút khách du lịch ghé thăm . Nó mở cửa cho công chúng vào năm 2012.
Nó tối đa hóa các cảnh mang tính biểu tượng trong phim và sử dụng đạo cụ, đồng thời thêm nhiều mục trải nghiệm tương tác.
Toàn bộ studio được chia thành ba khu vực: hai khu vực cảnh trong nhà (ký túc xá, lớp học ma thuật, nhiều mô hình khác nhau, v.v.), khu vực cảnh ngoài trời (xe buýt ba tầng, đường phố, v.v.).
Bạn chỉ có thể mua vé trực tuyến . Khi bạn mua vé, bạn cũng sẽ được chọn ngày và giờ của các chuyến thăm cụ thể. Các studio sẽ điều chỉnh thời gian mở cửa hàng ngày theo số người đăng ký tham quan . Bởi vì có quá nhiều người ghé thăm, nên nếu bạn muốn ghé thăm vào cuối tuần , thì bạn phải đặt vé trước .

Cách đi :
Bằng tàu hỏa: Từ ga London Euston, đi tàu đến ga Watford Junction trong khoảng 20 phút. Tại trạm Watford Junction, đi xe buýt của Mullany và đến trường quay trong 15 phút (xe buýt chạy cứ sau 30 phút, giá vé một chiều là 1,5 pound, và khứ hồi là 2 pound).
Xe buýt: Xe buýt vận chuyển Golden Tour tại trạm xe buýt Victoria ở London Gửi đến trường quay, ba ca một ngày, lúc 8:00, 11:00 và 14:00

Đã cập nhật vào ngày 07/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar