Tu viện Westminster (Westminster Abbey)

7 reviews
Viết review
Tu viện Westminster tiếp giáp với Tòa nhà Quốc hội là trụ sở của Nhà thờ Anh giáo nơi tổ chức đám cưới của các vị vua và gia đình hoàng gia.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn £22, 60 + £17,miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi

  • Địa chỉ: 20 Deans Yard, London, SW1P 3PA

Tại tu viện Westminter, năm 2011 hoàng tử William đã tổ chức hôn lễ ở đây. Được cho là nhà thờ uy tín nhất ở Anh, ngoài gia đình hoàng gia nhiều người nổi tiếng có vinh dự cao nhất Newton, Darwin và Churchill đã được chôn cất ở đây. Vì vậy, một số người nói rằng mọi người đi đến Tu viện Westminter không những chú ý đến quốc vương, mà còn là những người đã có đóng góp cho đất nước.

Kiến trúc của toàn bộ nhà thờ là đại diện cho kiến trúc Gothic, rất tráng lệ và trang nghiêm, ánh nắng mặt trời xuyên thấu qua kính pha lê trải những ánh sáng lộng lẫy. Giáo đường Westminter được bắt đầu xây dựng vào thế kỷ thứ 10. Kể từ khi gia nhập Willian the Conqueror vào năm 1066, nhà thờ đã trở thành nhà thờ cho lễ đăng quang của gia đình hoàng gia. Hơn một nghìn năm, nhiều người nổi tiếng người Anh đã được chôn cất ở đó, vinh danh về sau cho những thế hệ tương lai. Nhiều thế kỷ qua hàng triệu tín đồ nhà thờ đã đến đây tham dự những buổi lễ.

Cách đi: Tàu điện ngầm: Tuyến Jubliee / Tuyến Circle / Tuyến Quận, Ga Westminster


Đã cập nhật vào ngày 07/10/2019
4.43
dựa trên 7 đánh giá
5
42.86%
3
4
57.14%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar