Trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn(The London School of Economics and Polit)

0 reviews Viết review

Trường kinh tế và khoa học chính trị London, là một cơ sở nghiên cứu và giáo dục công lập chuyên về các ngành khoa học xã hội ở Luân Đôn, và là một trường thành viên của liên hiệp viện đại học London. Bạn có thể đến ngôi trường này để tham quan và tìm hiểu về lịch sử của nó .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: : Houghton Street, LondonWC2A 2AE, England

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí,

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG KINH TẾ VÀ CHÍNH TRỊ LUÂN ĐÔN

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (LSE) được thành lập vào năm 1895. Nó còn được gọi là "Đại học G5 Super Elite" , trường đại học này với Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London và Đại học Hoàng gia là những trường đại học nổi tiếng ở nước Anh . Đây cũng là thành viên của Tam giác vàng Anh và Tập đoàn Đại học Russell.

Trường kinh tế và Khoa học chính trị Luân Đôn là một trường hàng đầu tập trung vào giảng dạy và nghiên cứu về khoa học xã hội. Đây là nhà tiên phong toàn cầu về kinh tế, luật pháp, quan hệ quốc tế, khoa học chính trị, nhân chủng học, xã hội học, tâm lý học xã hội và chính sách xã hội. Tính đến năm 2016, cựu sinh viên và giảng viên của trường kinh tế và khoa học chính trị Luân Đôn bao gồm 16 người được giải thưởng Nobel, 37 chính phủ hoặc nguyên thủ quốc gia, 31 thành viên của Hạ viện Anh và 42 thành viên của Hạ viện. Ngoài ra, trong số tất cả các trường đại học châu Âu, trường kinh tế và chính trị Luân Đôn đã đào tạo số lượng tỷ phú lớn nhất trên thế giới.

2. THE LONDON SCHOOL OF ECONOMICS AND POLIT Ở ĐÂU LONDON

Trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn LSE tọa lạc tại Phố Houghton, Luân Đôn, WC2A 2AE. LSE nằm tại trung tâm London, chỉ cách một đoạn đường ngắn từ Covent Garden và sông Thames. London được phục vụ bởi 5 sân bay quốc tế, tất cả đều chỉ cách các bến tàu của thành phố 1 giờ đồng hồ.

Các viện bảo tàng, phòng tranh, công viên và những điểm thu hút khác của London đều phần lớn là miễn phí, khiến sinh viên LSE sẽ không bao giờ cảm thấy chán tại một trong những thành phố năng động nhất của thế giới.

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (LSE) được coi là một trung tâm quốc tế về sự xuất sắc và đổi mới trong khoa học xã hội và được xếp hạng thứ 2 trên thế giới về khoa học xã hội và quản lý.

Cách đi: Tàu điện ngầm Central Line hoặc Piccadilly Line đến ga Holborn, đi bộ 5 phút về phía Nam .

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh