Trụ sở cảnh sát New Scotland Yard (New scotland yard)

0 reviews
Viết review
Scotland Yard là một cách nói hoán dụ để chỉ trụ sở sở cảnh sát thủ đô, có trách nhiệm giữ trật tự cho người dân Luân Đôn. Cái tên này bắt nguồn từ vị trí của trụ sở Cảnh sát trước đây nằm tại số 4 Whitehall Place, và có cổng sau quay ra phố Great Scotland Yard.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: Victoria Embankment, Westminster, London SW1A 2JL, Vương Quốc Anh

Scotland Yard là trụ sở của sở cảnh sát London. Mặc dù sở cảnh sát London được gọi là Scotland Yard, nhưng nó không nằm ở Scotland và không chịu trách nhiệm cho lính canh Scotland.

Có tin đồn rằng tên của Scotland Yard bắt nguồn từ năm 1829, khi một cửa sau được mở tại hội trường cảnh sát Luân Đôn tại quảng trường số 4 Whitehall, và nó đối diện với một con đường có tên là Great Scotland Yard. Do đó , cửa sau đã trở thành lối vào công cộng của đồn cảnh sát và "Cánh đồng Scotland" , và tên gọi đó dần trở thành từ đồng nghĩa với cảnh sát London. Mặc dù, nó đã được di dời hai lần , nhưng vẫn không thể thay đổi tên do cách gọi của người dân .
Đây là một trong nhiều địa điểm cho các bộ phim truyền hình , và nó đã trở thành một trong những biểu tượng an ninh công cộng nổi tiếng của thế giới.

Cách đi :
Ga tàu điện ngầm gần nhất là công viên st james, cách ga khoảng 5 phút đi bộ.
Đã cập nhật vào ngày 15/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar