Tòa thị chính Luân Đôn (London County Hall)

0 reviews
Viết review

Tòa thị chính London County Hall là trụ sở của hội đồng quận Luân Đôn và sau đó là Hội đồng Greater London. Tòa nhà nằm ở bờ phía nam của sông Thames. Nó hướng về phía tây về phía Thành phố Westminster và gần Cung điện Westminster.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí,

  • Địa chỉ: : Riverside Building, County Hall, Westminster Bridge Rd, London SE1 7PB, United Kingdom

1. GIỚI THIỆU VỀ TÒA NHÀ CHÍNH LONDON COUNTY HALL

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ralph Knott, Tòa thị chính Luân Đôn được chính thức khai trương bởi Vua George V và Nữ hoàng Mary vào ngày 17 tháng 7 năm 1922 sau khi việc xây dựng bắt đầu trước Thế chiến thứ nhất vào năm 1911.

Tòa thị chính London ngày nay chủ yếu được sử dụng cho mục đích kinh doanh và tham quan. Các điểm tham quan du lịch như tthủy cung Luân Đôn, ngục tối Luân Đôn và trung tâm giải trí South Dream Palace đều có sẵn tại tòa thị chính Luân Đôn. London Eye nằm cạnh tòa thị chính Luân Đôn, và trung tâm du khách của nó nằm trong tòa thị chính Luân Đôn. Từ năm 2003 đến 2006, Tòa thị chính Luân Đôn cũng là phòng triển lãm của phòng trưng bày Saatchi. Phần còn lại của tòa nhà London County Hall đã xây dựng hai khách sạn (Premier Inn và khách sạn Marriott năm sao), một số nhà hàng và một số căn hộ. Các không gian đa dạng của tòa thị chính Luân Đôn có sẵn cho nhiều đơn vị khác nhau, bao gồm cả hội trường ở giữa tòa nhà.

2. TOÀN NHÀ CHÍNH LONDON COUNTY HALL Ở ĐÂU UNITED KINGDOM

Tòa thị chính Luân Đôn tọa lạc tại Belvedere Road, London SE1 7PB, Vương quốc Anh, là một tòa nhà nằm ở Lancaster, Luân Đôn. Nó từng là nhà của Hội đồng Luân Đôn và Hội đồng Greater London (GLC). Tòa nhà nằm ở bờ phía nam của sông Thames, và ở phía bắc của cầu Westminster,phía tây của nó giáp với Westminster, gần Cung điện Westminster.

Gần như đối diện với Tòa nhà Quốc hội, Tòa thị chính trong nhiều năm là nhà của chính phủ Luân Đôn, dưới hình thức Hội đồng Hạt Luân Đôn và sau đó là Hội đồng Greater London (GLC) và Cơ quan Giáo dục Nội London (ILEA). Tòa nhà hùng vĩ, được thiết kế bởi Ralph Knott, được bắt đầu vào năm 1911 nhưng sự can thiệp của hai cuộc chiến tranh thế giới đã ngăn cản việc hoàn thành cho đến năm 1958. Trong quá trình xây dựng một con tàu La Mã thế kỷ thứ 3 đã được phát hiện.

Trong 64 năm, Tòa thị chính đóng London County Hall vai trò là trụ sở của chính quyền địa phương cho London, ban đầu là Hội đồng quận London và sau đó là Hội đồng Greater London.

Phòng Hội đồng bát giác nằm ở trung tâm của Tòa thị chính, và cung cấp chỗ ngồi cho hơn 200 thành viên hội đồng và bốn phòng trưng bày nhìn ra Phòng dành cho công chúng và các thành viên báo chí.

3. PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN ĐẾN LONDON COUNTY HALL

  • Nhà ga xe lửa: Waterloo
  • Số xe buýt: 12, 53, 76, 77, 148, 159, 211, 341, 381, 453, 507, RV1, C10
  • Số xe buýt đêm: N109, N155, N381

Đã cập nhật vào ngày 28/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar