Sân Vận Động Kia Oval (The Kia Oval)

0 reviews
Viết review

The Kia Oval ở Nam London là nơi có Câu lạc bộ cricket quận Surrey và có sức chứa 23.000 người. The Oval đã hơn 150 tuổi và đã chứng kiến ​​một số chiến thắng nổi tiếng, bao gồm cả chiến thắng của đội tuyển Anh trong năm 2005.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: Kennington Oval, London SE11 5SS, Vương Quốc Anh

1. GIỚI THIỆU VỀ SÂN VẬN ĐỘNG THE KIA OVAL

Sân vận động The Kia Oval là một sân chơi cricket ở London, Anh và đây cũng là sân vận động của câu lạc bộ cricket quận Surrey. The Kia Oval là sân cricket lớn nhất ở Anh , nó chỉ đứng sau sân vận động Crickê Melbourne trên thế giới. Sân vận động The Kia Oval cũng tổ chức các trận đấu bóng đá và bóng bầu dục

2. SÂN VẬN ĐỘNG THE KIA OVAL Ở ĐÂU

Sân Vận Động Kia Oval tọa lạc tại Kennington Oval, Oval, London SE11 5SS, Vương quốc Anh. Kia Oval là sân nhà của Câu lạc bộ cricket quận Surrey và là nơi trận đấu thử nghiệm cuối cùng của mùa giải thường được chơi ở Anh. Sân cricket, tọa lạc tại Kennington ở Nam London.

Kia Oval, nơi có một trong những sân Test Cricket uy tín nhất của quốc gia, mang đến một bầu không khí tuyệt vời để truyền cảm hứng cho các đại biểu và khách của bạn. Nằm ở trung tâm London, với giao thông công cộng và bãi đậu xe dễ dàng, địa điểm thể thao đẳng cấp thế giới này cung cấp nhiều hơn so với địa điểm tổ chức sự kiện và hội nghị tiêu chuẩn của bạn.

Có thể chứa tới 510 khách ngồi dự tiệc, địa điểm này cũng có rất nhiều phòng họp nhỏ hơn có sức chứa từ 10 đến 350. Tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng ban ngày tự nhiên, tầm nhìn tuyệt vời, kiểm soát khí hậu, thiết bị mất điện và thiết bị hiện đại, để đảm bảo một sự kiện thành công và độc đáo để các đại biểu của bạn ghi nhớ.

Cũng như vô số các bộ có 15 hộp điều hành cũng có thể chứa từ 2 đến 50 khách, Brit Oval là nơi tổ chức linh hoạt tuyệt vời cho đám cưới, hội nghị, lễ trao giải, tiệc Giáng sinh, bữa tối, cuộc họp, hội thảo, triển lãm và ra mắt sản phẩm và bất kỳ dịp đặc biệt nào khác.

Đã cập nhật vào ngày 28/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar