Sân Vận Động Cricket Của Lord (Lord's Cricket Ground )

0 reviews
Viết review

Lord's Cricket Ground, thường được gọi là Lord's, đây là một địa điểm chơi cricket ở đường John's Wood, London.Bạn có thể đến nơi đây để xem các trận đánh Criket .

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí .

  • Địa chỉ: : Lord's Cricket Ground, St John's Wood, London NW8 8QN

1. GIỚI THIỆU VỀ SÂN VẬN ĐỘNG CRICKET CỦA LORD

Sân vận động Cricket của Lord (hay Lord's Cricket Ground) là một sân chơi cricket trên đường John's Forest, London. Sân vận động được đặt tên để tưởng nhớ người sáng lập ra sân vận động là ông Thomas Lord. Nơi đây là nhà của câu lạc bộ cricket Middlesex, câu lạc bộ cricket Anh xứ Wales và Hiệp hội cricket Châu Âu. Với sức chứa 30,000 người, The Lord's Cricket Ground được coi là ngôi nhà của cricket và bảo tàng của sân vận động, bảo tàng cricket tồn tại lâu đời nhất ở London. Thế vận hội London đã tổ chức cuộc thi bắn cung ở nơi đây.

2. ĐỊA CHỈ VÀ CÁCH ĐI ĐẾN SÂN VẬN ĐỘNG

Địa chỉ: St John's Wood Rd, St John's Wood, London, United Kingdom

St John's Wood là trạm tàu điện ngầm gần sân vận động nhất (khoảng 5 phút đi bộ), hoặc bạn có thể đến trạm Baker Street, Warwick Avenue, trạm Marylebone và Edgware để đến sân vận động (khoảng 15 phút đi bộ)

Những bạn đến và đi từ trung tâm London nên sử dụng các phương tiện ngầm tại ga Baker Street và sau đó có thể đi bộ theo biển chỉ dẫn. Ngoài đi bộ, bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện công cộng trên mặt đất để tới được sân vận động như bus, thuê xe hoặc thậm chí đạp xe đạp.

Trước khi quyết định sử dụng bất kì phương tiện nào như xe buýt, tàu điện ngầm hoặc xe lửa, bạn nên kiểm tra TFL Live Travel News.

3. GIÁ VÉ ĐỂ XEM MỘT TRẬN Ở SÂN VẬN ĐỘNG

Đây là giá vé cố định

  • Người lớn: từ £50,00 đến £150,00 (khoảng từ 1,4 triệu vnd đến 4,5 triệu vnd)

  • Trẻ em (dưới 16 tuổi): £10,00 (khoảng 299,000 vnd) dành cho loại ghế C, D và E.

Nguồn: Tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 21/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar