Quảng Trường Russell (Russell Square)

0 reviews
Viết review
Quảng trường Russell là quảng trường nổi tiếng ở London . Khi đến với quảng trường này , bạn sẽ được ngắm rất nhiều những tòa nhà xung quanh nó cùng với khung cảnh hoàng gia ở nơi đây .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí,

  • Địa chỉ: London, Anh

Quảng trường Russell là một quảng trường rộng lớn ở Bloomsbury, London, Anh. Nó nằm gần nhà thượng viện của Đại học London, thư viện, học viện nghệ thuật sân khấu hoàng gia và bảo tàng Anh.
Những ngôi nhà vườn rộng xung quanh quảng trường từng là nơi định cư của giới thượng lưu. Ở phía nam và phía tây của quảng trường, một số tòa nhà cũ đã được bảo tồn. Ngôi nhà ở phía tây của quảng trường hiện đang được đại học London sử dụng. Có một đài tưởng niệm màu xanh trên bức tường bên ngoài ở góc tây bắc của quảng trường , bức tượng này được xây dựng nhằm tưởng nhớ nhà thơ người Anh TS Eliot tại Faber và Faber. Ở phía đông của quảng trường là khách sạn Russell, được xây dựng vào năm 1898. Nhà phát triển của khách sạn được kết nối với người xây dựng Titanic, và sự sang trọng của chiếc thuyền có thể được cảm nhận trong phòng tiệc của khách sạn. Từ năm 2004, hai tòa nhà ở phía nam quảng trường đã trở thành khuôn viên của Đại học Huron, London.
Quảng trường Russell là một trong những trung tâm của các tổ chức giáo dục đại học ở London. Ngoài một người vừa được đề cập ở phía trên, còn có tổ chức giáo dục lớn nhất của Luân Đôn: tòa nhà trụ sở của Đại học London được đặt tại đây. Có một trung tâm quản lý đại học và thư viện trong tòa nhà, ngoài ra quảng trường cũng là nơi có nhiều trường cao đẳng. Không có gì lạ khi trong "Sherlock", Watson gặp Stanford ở đây.
Cách đi :
Ga Metro Russell , nằm ở phía đông bắc của quảng trường
Đã cập nhật vào ngày 03/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar