Phố Trung Quốc Ở Luân Đôn (London Chinatown)

7 reviews
Viết review
Phố Trung Quốc Ở Luân Đôn là một trong những khu phố nổi tiếng nhất ở Anh . Mọi người thường đến nơi đây để thưởng thức các món ăn Trung Quốc , và mua những đồ lưu niệm ở nơi đây , ngoài ra bạn cũng có thể biết nhiều hơn về văn hóa trung quốc .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí .

  • Địa chỉ: : 27 Gerrard St, London W1D 5QJ

Phố Trung Quốc ở Luân Đôn được thành lập vào thế kỷ 19 , ban đầu nó được xây dựng gần bến tàu , sau đó dần dần chuyển đến trung tâm thành phố quân Soho từ những năm 1950. Thành phố này được biết đến là khu phố sống về đêm. Khu phố này hiện tại bao gồm một đường chính và một số con đường nhỏ nằm gần cung điện Buckingham và văn phòng Thủ tướng tại đường số 10 đường Downing và Quảng trường Trafalgar. Cũng giống như tất cả các khu phố Tàu khác trên thế giới, Khu phố Tàu ở quận Soho của trung tâm Luân Đôn luôn có bầu không khí náo nhiệt ,đông đúc nhất vào Tết nguyên đán . Bạn có thể mua một vài món đồ lưu niệm hoặc quà trong một số siêu thị Trung Quốc ở khu phố này , hoặc những thứ không có ở các siêu thị khác ở Anh.
Cach đi :
Đi tàu điện ngầm Luân Đôn và xuống tại trạm dừng ở quảng trường Leicester . Sau khi rời khỏi nhà ga, đi bộ khoảng 3 phút theo bảng chỉ dẫn China Town.Đã cập nhật vào ngày 19/11/2019
3.43
dựa trên 7 đánh giá
5
42.86%
3
4
14.29%
1
3
0%
0
2
28.57%
2
1
14.29%
1
Hình ảnh
avatar