Phố Regent (Regent Street)

2 reviews
Viết review
Regent Street là một khu phố mua sắm lớn ở West End of London. Nó được đặt theo tên của George, Hoàng tử nhiếp chính và được đặt ra dưới sự chỉ đạo của kiến ​​trúc sư John Nash và James Burton. Bạn có thể đặt chân đến con phố này để tham quan và đi dạo .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí,

  • Địa chỉ: : London W1,London,England

Regent Street là một khu phố mua sắm nổi tiếng ở West End - London, nó được biết đến với những ánh đèn Giáng sinh rực rỡ . Nó được đặt theo tên của Nhiếp chính (sau này là George IV) và được liên kết với kiến trúc sư John Nash, nhưng những thiết kế ban đầu của ông, ngoại trừ cung điện Langham thì tất cả đã được tu sửa lại. Regent Street được hoàn thành vào năm 1825 và là một ví dụ ban đầu về quy hoạch đô thị ở Anh, chạy qua mạng lưới đường bộ của thế kỷ 17 và 18. Regent Street South chạy từ St. James's Regent's Residence, Carlton House, đi qua vòng tròn Piccadilly và Vành đai Oxford, sau đó đi về phía bắc đến Nhà thờ All Saints. Từ đây, sẽ dẫn đến cung điện Langham và cung điện Portland rồi kéo dài cho đến công viên Regent.
Mỗi tòa nhà trong Regent Street được liên kết với một tòa nhà để bảo vệ và giữ gìn , và cùng nhau tạo thành Khu bảo tồn Regent Street

Đã cập nhật vào ngày 07/10/2019
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar