Phố Baker (Baker Street)

6 reviews
Viết review

Phố Baker là một con đường thuộc quận Marylebone của Thành phố Westminster ở London. Nó được đặt theo tên của nhà xây dựng William Baker, người đã đặt ra đường phố vào thế kỷ 18.Bạn có thể đến nơi đây để đi dạo và mua sắm .

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí .

  • Địa chỉ: : London,England

1. GIỚI THIỆU VỀ PHỐ BAKER STREET

Phố Baker là một con đường ở thành phố London, Anh. Nó nằm ở quận Malileben của Westminster, phía nam Công viên Regent và phía bắc đường Wigmore,nó là một phần của con đường chính A41. Con phố là nơi cư ngụ của tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes, số 221 phố Baker, và mặc dù địa chỉ không thực sự tồn tại, nhưng Phố Baker vẫn nổi tiếng.

2. PHỐ BAKER STREET Ở ĐÂU LONDON UNITED KINGDOM

Phố Baker nằm trên đường Westminster, Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Chiều dài khoảng 1 km, nó đã tồn tại từ thế kỷ 18, được xây dựng thông qua khu vực ban đầu là một khu dân cư cao cấp ở quận Marylebone của Thành phố Westminster ở London, nơi Tu viện Westminster nằm cao và trang nghiêm, trong khi xã hội lịch sử đi qua quét qua cổng của nó. Trong số các sự kiện lịch sử lớn khác, vào ngày 29 tháng 4 năm 2011, Tu viện giám sát các lễ cưới được trao đổi giữa Hoàng tử William và Kate Middleton.

Được đặt theo tên của nhà xây dựng William Baker, Phố Baker Street được tạo ra vào thế kỷ thứ 8 như là một khu vực giàu có của quận Westminster. Trong khi trước khi khu vực này được tạo thành từ những ngôi nhà sang trọng dành cho cư dân quằn quại, thì giờ đây nó chủ yếu chứa đầy các cửa hàng và quán cà phê. Với sự nổi tiếng bắt nguồn từ các liên kết đến loạt phim nổi tiếng Sherlock Holmes, Phố Baker gần với nhiều địa điểm nổi tiếng ở West End. Điều này bao gồm Công viên Regents, Phố Oxford cùng với Đường Marylebone và Quảng trường Portman. Điều này làm cho nó trở thành một khu vực đáng để ghé thăm, đặc biệt là với lịch sử văn hóa phong phú của nó phản ánh London qua các thời đại.

Đã cập nhật vào ngày 19/02/2020
4.17
dựa trên 6 đánh giá
5
50%
3
4
16.67%
1
3
33.33%
2
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar