Nhà Thờ Wesley (Wesley's Chapel)

0 reviews
Viết review
Nhà nguyện của Wesley là một nhà thờ nằm ở Luân Đôn . Nó được xây dựng dưới sự chỉ đạo của John Wesley, người sáng lập phong trào phương pháp. Bạn có thể đến nơi đây vào thời gian dảnh dổi để cầu nguyện hoặc đơn giản là tham quan nhà thờ .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miến phí.

  • Địa chỉ: : 49 City Road, LondonEC1Y 1AU, England

Wesley là một nhà thờ nằm ở London, nó được thành lập năm 1778 bởi người sáng lập Wesley, John Wesley, để thay thế nhà thờ ban đầu. Hiện nay nhà thờ cũng là một điểm thu hút khách du lịch, cùng với bảo tàng Willis và Nhà John Wesley. Năm 1776, John Wesley nộp đơn lên thành phố Luân Đôn để thành lập một địa điểm nhà thờ mới và sau đó ông đã có được một mảnh đất trên Đường City. Sau khi gây được một quỹ lớn, vào ngày 21 tháng 4 năm 1777 bảo tàng đã bắt đầu đặt nền móng . Kiến trúc sư của nhà thờ mới là một nhà khảo sát tại thành phố Luân Đôn và là một tín đồ của nhà thờ cũ ,George Dance the Younger. Người xây dựng Samuel cũng là một tín đồ , và vào năm 1778, Họ đã đưua tất cả các vị thánh về nơi đây .
Nhà thờ được liệt kê là một tòa nhà hạng nhất ở Luân Đôn mang phong cách Gruzia. Nhà thờ ban đầu không có kính cửa sổ hay đàn organ. Trụ cột ban đầu là cột buồm mà George III tặng. Năm 1891, trụ cột ban đầu đã được thay thế bằng một cột jasper của Pháp với sự đóng góp từ Hiệp hội phương pháp ở nước ngoài.
John Wesley cũng xây dựng nhà riêng của mình ở bên cạnh nhà thờ . Ông đã dành mười một năm cuối đời của mình ở đây. Ngôi nhà là một nơi cư trú của tầng lớp trung lưu thế kỷ 18 nên nó được bảo quản rất tốt. Ông qua đời ở đây vào ngày 2 tháng 3 năm 1791 và được chôn cất trong khu vườn phía sau nhà thờ một tuần sau đó, ông được chôn cất cùng với sáu nhà thuyết giáo như Martha Hall, bác sĩ và nhà viết tiểu sử John Whitehead.
Cách đi :
Đi tàu đến Ga Old Street, hoặc Bus 21, 43, 76, 141, 214, 271 đến Ga Old Street.
Đã cập nhật vào ngày 04/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar