Nhà Thờ Thánh Margaret (St Margaret's Church)

1 reviews
Viết review
Nhà thờ St Margaret, tu viện Westminster tọa lạc tại khu vực tu viện Westminster thuộc Quảng trường Nghị viện, đây là nhà thờ giáo xứ của Hạ Nghị viện Vương quốc Anh ở London. Nhà thờ này được cung hiến cho thánh Margaret thành Antiochia. Nhà thờ này là di sản thế giới UNESCO
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí,

  • Địa chỉ: : St Margaret St, London SW1P 3JX England

Nhà thờ thánh Margaret nằm ở phía bắc của Tu viện Westminster, nhà thờ thánh Margaret được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 bởi Vua Edward. Nó đã được tân trang lại nhiều lần kể từ thế kỷ 15 và là một địa điểm cưới phổ biến của giới thượng lưu ở London. Nội thất cổ kính với những chiếc kính màu đầy màu sắc làm tăng thêm nét lãng mạn cho nhà thờ nhỏ này, và có một chiếc đồng hồ mặt trời bên ngoài nhà thờ.
Nhà thờ Thánh Margaret, Cung điện Westminster và Tu viện Westminster đã tạo thành một tổng thể. Ba tòa nhà lịch sử này đã trở thành một trong những địa danh của Vương quốc Anh và được cả thế giới nhớ đến.
Nhà thờ St. Margaret được xây dựng vào năm 1523 và là nhà thờ độc quyền của Hạ viện kể từ năm 1614. William Caxton và John Milton được chôn cất trong nhà thờ, và Walter Raleigh cũng được chôn cất trước bàn thờ của nhà thờ. Nhà thờ Thánh Margaret nổi tiếng với kính màu. Những cửa sổ tuyệt đẹp này được tạo ra bởi Vua Henry VIII và người vợ đầu tiên của ông, và cả mẹ của Mary I, Aragorn Catherine, vào năm 1520. Khoảng 900 năm ,Nhà thờ St. Margaret đã được Quốc hội Anh quản lý từ năm 1973 .
Cách đi :
Tuyến tàu điện ngầm, tuyến quận, tuyến Jubilee đến ga WestminsterĐã cập nhật vào ngày 21/08/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar