Nhà thờ Southwark (Southwark Cathedral)

0 reviews
Viết review
Nhà thờ Southwark nằm ở Southwark, London,phía nam của sông Thames gần cầu London. Đây là nhà thờ mẹ của Giáo phận Anh giáo Southwark. Bạn có thể ghé thăm nơi đây để tận hưởng phong cách kiến trúc Gothic .

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: : London Bridge, London SE1 9DA

Nhà thờ của quận Southwark , London là tòa nhà đầu tiên theo phong cách kiến ​​trúc Gothic của London. Bây giờ nó là tòa nhà gothic lâu đời nhất ở London. Cổng phía nam của Nhà thờ Southwark đối diện với chợ Robo nổi tiếng ở London. Mỗi ngày vào giờ ăn trưa, một lượng lớn người làm việc trong các tòa nhà văn phòng gần đó sẽ ngồi ở những chiếc ghế trước cửa, trên bãi cỏ, trên những bậc đá để tận hưởng ánh nắng mặt trời.
Nhà thờ ngăn cách giữa bàn thờ và tu viện của nhà nguyện, với hơn hai mươi bức chân dung khác nhau với những biểu cảm khác nhau. Có nhiều ngôi mộ cổ trang trí công phu trong các nhà thờ của Vương quốc Anh, như ngôi mộ của John Gower (người đã chết năm 1408). Ông cũng là một người bạn của nhà văn vĩ đại Chaucer. Bức tượng của ông đang nằm trên ba công trình vĩ đại của ông.
Gia đình Austin là một gia đình nổi tiếng ở vùng Southwark. Tượng đài của gia đình Austin không chỉ lớn , mà nó còn hấp dẫn bởi vì thợ khắc của nó là nhà điêu khắc nổi tiếng thế kỷ 17 Nicholas Stone.Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar