Nhà Somerset (Somerset House)

2 reviews Viết review
Somerset House là một tòa nhà tân cổ điển lớn nằm ở phía nam của đường Strand ở trung tâm London,tòa nhà này có thể nhìn ra sông Thames. Tòa nhà này được thiết kế bởi Sir William Chambers vào năm 1776.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Strand, London WC2R 1LA

  • Giờ mở cửa: 7:30-23:00

  • Giá vé: Giá vé Triển lãm tùy vapf từng thời điểm khác nhau , do đó nên kiểm tra trang web chính thức để biết thông tin cụ thể. Sinh viên và trẻ vị thành niên ở Vương quốc Anh được miễn phí.

Nhà Somerset nằm ở trung tâm London , đây là một cung điện tân cổ điển tuyệt đẹp, nó cũng từng là trụ sở của Cục doanh thu nội địa .Hiện nay nó đang được chuyển đổi thành phòng triển lãm và nó đang mở cửa cho khách tham quan. Theo bảng xếp hạng mới nhất được công bố bởi Hiệp hội các điểm tham quan chính của Vương quốc Anh (ALVA) năm 2015, Somerset House, hoàn thành năm 1553,và được xếp hạng trong số 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Anh. Ngày nay, Saskatchewan nổi tiếng về thời trang. Từ năm 2009, nó đã trở thành địa điểm của Tuần lễ thời trang Luân Đôn, đặc biệt phổ biến với các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang tiên tiến. Ngoài thời trang, nó còn có nhiều triển lãm khác nhau ở mọi quy mô. Vào mùa hè, có 55 đài phun nước nhảy múa và phim ngoài trời để mọi người thưởng thức, ngoài ra còn có sân băng mở cửa vào mùa đông,
Cách đi :
Tàu điện ngầm .2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh