Nghĩa Trang Highgate (Highgate Cemetery)

0 reviews
Viết review

Nghĩa trang Highgate là một nghĩa trang nằm ở Highgate thuộc thành phố Luân Đôn, Anh. Được thành lập năm 1839 nhằm đáp ứng nhu cầu chôn cất tăng nhanh của người dân Luân Đôn, nghĩa trang Highgate đã trở thành nơi an nghỉ của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Nghĩa trang Highgate được chia thành hai phần:. Ngôi mộ của Marx nằm trong Nghĩa trang East Seagate. Người lớn tính phí 4 pound /1 người, miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi. Nghĩa trang West Seagut chỉ cho phép hướng dẫn viên được đưa vào. Phí hướng dẫ

  • Địa chỉ: : Swain's Ln, Highgate, London N6 6PJ, UK

1. THÔNG TIN VỀ NGHĨA TRANG HIGHGATE

Nghĩa trang Highgate (tên tiếng anh Cemetery Highgate) nằm ở khu vực Highgate vùng ngoại ô phía bắc London, Anh. Được thành lập năm 1839 trong dự án xây dựng 7 nghĩa trang mới (Magnificent Seven) ở vùng ngoại ô của thành phố Luân Đôn nhằm giải quyết sự quá tải của các nghĩa trang nằm bên trong thành phố. Người chịu trách nhiệm thiết kế dự án là kiến trúc sư Stephen Geary.

Đây cũng là nghĩa trang chôn cất nhiều người nổi tiếng như nhà văn Douglas Adams - tác giả của The Hitchhiker's Guide to the Galaxy, nhà văn George Eliot, lãnh tụ cộng sản Mansoor Hekmat, triết gia Karl Marx - cha đẻ của chủ nghĩa Marx

2. ĐỊA CHỈ VÀ CÁCH ĐI ĐẾN NGHĨA TRANG HIGHGATE

  • Địa chỉ: Swain's Ln, Highgate, London N6 6PJ, Vương quốc Anh
  • Cách đi: Chuyển đến Tuyến Nothern đến Ga Highgate Hill, sau đó đi xe buýt 210, 143, 271 đến Công viên Waterlow hoặc đi bộ trực tiếp đến Highgate.

3. GIỜ MỞ CỬA VÀ THÔNG TIN LIÊN LẠC NGHĨA TRANG HIGHGATE

  • Mở cửa: 10:00 - 16:00
  • SĐT: +44 20 8340 1834

4. ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở NGHĨA TRANG HIGHGATE

  • Một tượng đài tri ân những người lính cứu hỏa đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn năm 1934 được dựng lên ở phía Đông của nghĩa trang bởi các góa phụ và trẻ mồ côi của các thành viên của đội lính cứu hỏa năm ấy. Có 97 lính cứu hỏa được chôn cất tại đây.
  • Khuôn viên của nghĩa trang được bao phủ rất nhiều cây cối và hoa dại, hầu hết là mọc tự nhiên nên đây cũng là thiên đường sinh sống của các loài động vật ăn cỏ cũng như thú nhỏ như chim, sóc, cáo...
  • Đây là nghĩa trang có tính phí tham quan để bảo trì khuôn viên cũng như chăm sóc các ngôi mộ. Nên nếu bạn là khách du lịch muốn tham quan nghĩa trang Highgate thì nên book tour theo đoàn vì nghĩa trang không mở cửa cho khách vãng lai.

Nguồn: Tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 20/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar