Khu vực Mayfair (Mayfair)

1 reviews
Viết review
Bao quanh Công viên Hyde Park rợp bóng cây là Mayfair, đây là một khu cao cấp gồm những ngôi nhà phố trang nhã kiểu Georgia, các khách sạn độc đáo và nhà hàng cho giới sành ăn. Các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng thế giới nơi đây gồm có tiệm may theo số đo trên Savile Row và thời trang thiết kế ở Bond Street.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí,

  • Địa chỉ: : London,England

Mayfair là một khu vực ở trung tâm London, Anh, nằm ở Westminster. Mayfair có tên từ "Hội chợ tháng năm" . Năm 1686, Hội chợ tháng năm chuyển từ chợ cỏ khô sang chợ chăn cừu . Cho đến năm 1764, khi cư dân giàu có ở địa phương cảm thấy :Chợ thị trấn đang làm giảm hương vị của khu vực và sau đó nó bị cấm và chuyển đến khu triển lãm ở Bow .
Biên giới của Mayfair nằm về phía tây đến công viên Hyde, phía bắc đến Phố Oxford, phía nam đến Piccadilly và Công viên xanh, và phía đông đến Phố Regent. Hầu hết các khu vực ban đầu được phát triển từ giữa thế kỷ 17 đến giữa thế kỷ 18. Đó là một khu dân cư thời trang. Trong số rất nhiều chủ sở hữu, nổi tiếng nhất là gia đình Grosvenor. Gia đình Rothschild đã mua một khu vực rộng lớn của ngành công nghiệp vào thế kỷ 19. Một phần lớn của Mayfair là một tài sản công cộng.
khu vực này hiện tại chủ yếu là một khu kinh doanh với nhiều tòa nhà văn phòng được tu sửa và các tòa nhà mới, bao gồm trụ sở của các công ty lớn, thuộc hàng đắt nhất ở London và thế giới. Khu vực này cũng giữ lại một số lượng lớn tài sản dân cư, một số cửa hàng cao cấp và tập trung lớn nhất của các khách sạn sang trọng ở London, cũng như nhiều nhà hàng. Các tòa nhà của Mayfair, bao gồm Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Quảng trường Grosvenor, Đại học Nghệ thuật Hoàng gia, Bảo tàng Handel House, Khách sạn Grosvenor, Khách sạn Clarion và Chester Rice. Danh tiếng và uy tín của Mayfair đang tăng lên trong thời trang phổ biến, vì Mayfair được coi là tài sản đắt nhất ở Anh trong trò chơi Monopoly.
Đã cập nhật vào ngày 29/10/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar