Khu Phố Venice (Little Venice)

0 reviews
Viết review
Little Venice là một quận ở London, Anh. Nhiều tòa nhà của nó là những ngôi nhà phố bằng vữa trắng, sơn trắng và những khối nhà cao hơn theo cùng một phong cách. Khu phố nhỏ Venice của Thành phố Westminster có 11.040 cư dân vào năm 2015.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: : Regent's park, London W2 1TH, England

Little Venice không phải là một con đường nhỏ , mà thực chất nó là con đường vàng của cách mạng Công nghiệp Anh. Nó trải dài hàng trăm dặm về phía bắc từ London đến Birmingham và Scotland. Môi trường sinh thái của Little Venice rất tốt. Làn nước trong xanh của con kênh rộng 6 mét gợn sóng, hai bên bờ là những hàng cây xanh , và con đường quanh có vắng lặng , yên bình . Có một cây cầu sắt lớn bắc qua nó. Khi những đoàn tàu màu đỏ ở thành phố London đi qua cây cầu,đã làm cho Little Venice trở nên nhộn nhịp hơn .
Con đường này rất thuận tiện cho du khách, và hầu hết các con đường mòn dọc theo con kênh đã được chính phủ Anh mở ra như một lối đi dạo cho người dân đi bộ. Con đường sạch sẽ và thông suốt, thỉnh thoảng xuất hiện một vài chiếc ghế gỗ dài để du khách có thể nghỉ ngơi . Vào mỗi cuối tuần, nhiều người già đều mặc trang phục giản dị và đi bộ dọc theo con kênh yên tĩnh. Những người trẻ tuổi thường chạy hoặc tập thể dục trên con đường này . Ngoài con đường ven kênh của Anh, Little Venice có lẽ là nơi lý tưởng để đi bộ và đi bộ đường dài ở London.


Đã cập nhật vào ngày 05/09/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar