Hội trường nghệ thuật tại hải quân Hoàng gia cũ (The Painted Hall at the Old Royal Naval)

0 reviews
Viết review
Trường hải quân Hoàng gia cũ là trung tâm kiến trúc của Di sản Hải dương Greenwich được UNESCO công nhận là Di sản thế giới giống như là quần thể kiến trúc và cảnh quan đẹp nhất, ấn tượng nhất của Quần đảo Anh. Một số tòa nhà của quần thể này mở cửa cho du khách tham quan.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí .

  • Địa chỉ: : King William Walk, London SE10 9HU (United Kingdom)

Đại học GreenWich được thành lập vào năm 1635, và được đặt theo tên của Greenwich . Đại học hải quân Hoàng gia Greenwich ban đầu là Cung điện King. Trong Chiến tranh Anh-Pháp nó đã được chuyển đổi thành một bệnh viện . Vào năm 1871 , nó lại được chuyển đổi thành học viện hải quân . Bây giờ nó vẫn đang đào tạo sĩ quan. Các sinh viên ở nơi đây đều là sinh viên xuất sắc và đầy triển vọng trong ngành sĩ quan hải quân và sĩ quan trung cấp.
Trong kiến trúc của Học viện Hải quân : có hai tòa nhà tôn giáo giống hệt nhau về mặt cấu trúc. Một là Hội trường nghệ thuật của học viện hải quân Hoàng gia cũ và bên kia là nhà thờ của học viện Hải quân Hoàng gia cũ. Kiến trúc nội thất và nghệ thuật vẽ tranh của hội trường và nhà thờ hoàn toàn khác nhau , nhưng chúng rất đẹp. Các điểm tham quan là miễn phí .
Cách đi :
Sau khi đến Greenwich, đi tàu điện hoặc tàu hành trình thành phố sẽ đưa bạn đến Học viện Hải quân Hoàng gia cũ.
Đã cập nhật vào ngày 17/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar