Giải vô địch Wimbledon (Wimbledon Championships)

0 reviews
Viết review
Giải Wimbledon là giải đấu quần vợt lâu đời nhất trên thế giới và được coi là uy tín nhất. Giải được tổ chức tại All England Club ở Wimbledon, Luân Đôn kể từ năm 1877. Wimbledon là một trong bốn giải Grand Slam cũng với Úc , Pháp , Mỹ .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí .

  • Địa chỉ: : Church Rd, London SW19 5AE

Wimbledon là nơi hành hương của bốn sự kiện và người chơi quần vợt có ảnh hưởng nhất. Giải vô địch Wimbledon đã là một bữa tiệc thể thao nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của nó không chỉ nằm ở sự cạnh tranh khốc liệt mà còn ở sự cam kết đối với lịch sử và truyền thống.
1. Người chơi phải mặc quần áo trắng
Các thí sinh phải mặc đồ trắng ,bởi vì quần áo trắng có thể làm cho dấu vết mồ hôi ít rõ ràng hơn. Mãi đến năm 1963, quy tắc này mới được thực hiện chính thức. Hơn một trăm năm đã trôi qua, hình bóng trắng trên thảm cỏ xanh vẫn là khung cảnh đẹp nhất.
2, Trong phòng thay đồ , vận động viên không được ăn bất kì thứ gì .
Ban tổ chức Wimbledon có một quy tắc như vậy: các cầu thủ bị cấm ăn trong phòng thay đồ, người ta nói rằng các nhà tổ chức rất quan tâm đến vấn đề sức khỏa . Ngoài ra, cách sắp xếp phòng thay đồ của Wimbledon khác với các sự kiện khác. Đây là khu vực đầu tiên có nơi nghỉ ngơi Vip dành cho 16 vận động viên chính . Nếu bạn muốn trải nghiệm phòng VIP, bạn phải thực sự rất cố gắng đạt kết quả cao trong mỗi đợt thi đấu . Một hệ thống phân cấp rõ ràng khác là 16 người chơi chính sẽ có một giờ huấn luyện mỗi ngày, trong khi những người chơi khác chỉ có tối đa một giờ . Trước năm 2003, khi người chơi vượt qua Royal Box, họ được yêu cầu phải kiềm chế để thể hiện sự tôn trọng.
3. Những cách tham gia truyền thống
Người Anh vẫn duy trì truyền thống gửi tài liệu. Trước năm 2012, Wimbledon không chấp nhận các nhà báo và nhà văn tự do viết cho truyền thông trực tuyến, nhưng với sự phát triển nhanh chóng của Internet, các quy tắc đã bị phá vỡ, nhưng tất cả các đăng ký đều làm theo một cách truyền thống đó là gửi thư , thông thường thì sau nửa tháng sẽ nhận được .
4, Đương kim vô địch tiết lộ
Wimbledon cũng có rất nhiều quy tắc đầy tôn trọng nhân văn. Người mở đầu mỗi năm đều là nhà vô địch đơn nam của năm trước và ngày thứ hai , là sự mở màn của nahf vô địch đơn nữ năm trước .Trong mùa giải 2014, do Bartoli nghỉ hưu, nên Liski đã thay thế cô vào ngày thứ hai của trò chơi. Có bãi đậu xe miễn phí vào tuần đầu tiên của cuộc thi Wimbledon . Khi trời mưa , người hâm mộ sẽ không phải lo lắng vì đối với những người xem ít hơn một giờ do điều kiện thời tiết , họ sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền , còn đối với những người xem chưa đầy 2 giờ , họ có thể được hoàn trả lại một nửa .
5, Dâu & Kem .
Wimbledon Tennis đầu tiên được tổ chức vào năm 1884, đó là sự kết hợp giữa món tráng miệng dâu tây & kem . Không thể phủ nhận rằng dâu tây ở đây rất ngon .


Đã cập nhật vào ngày 06/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar