Đồi Strawberry (Strawberry Hill)

0 reviews Viết review
Strawberry Hill là một khu vực giàu có của London Borough , Twickenham. Đó là một sự phát triển ngoại ô nằm 10.4 dặm về phía tây tây nam của Charing Cross. Nó bao gồm một số con đường dân cư tập trung vào sự phát triển nhỏ của các cửa hàng và được phục vụ bởi nhà ga đường sắt Strawberry Hill.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 268 Waldegrave Rd

  • Giờ mở cửa: Nhà : -Tháng 3 - Tháng 10 :11 giờ sáng 4:30 chiều . Vườn : 10 giờ sáng 5:30 chiều hàng ngày

  • Giá vé: Người lớn/trẻ em : £12.50/free

Với những bức tường trắng như tuyết và tháp pháo gothic, ngọn đồi này đã lưu trữ những tác phẩm tuyệt vời của thế kỷ 18 này ở Twickenham . Đó là tác phẩm của nhà sử học nghệ thuật, tác giả và chính trị gia Horace Walpole. Ngôi nhà này được trang trí bằng kính màu tinh xảo, tòa nhà đạt đến đỉnh cao đáng kinh ngạc trong phòng trưng bày, với trần nhà papier-mâché tráng lệ. Để có thể chiêm ngưỡng hết tác phẩm vĩ đại , bạn nên tham gia một chuyến tham quan về tranh tối tranh sáng (£ 20).
Đối với bánh tự làm, bánh trứng và trà chiều (từ £ 5), hãy ghé vào Cloister Coffee House (mở cửa từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều) và đừng bỏ qua việc khám phá khu vườn. Ngôi nhà cách ga xe lửa Strawberry Hill đến 10 phút đi bộ; nếu không thì đi xe buýt R68 từ ga tàu điện ngầm Richmond.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh