Đai tưởng niệm Động vật trong chiến tranh - Animals in War Memorial

0 reviews
Viết review
Đài tưởng niệm Động vật trong Chiến tranh là một đài tưởng niệm chiến tranh, tại Công viên Hyde, London, nó tưởng niệm vô số động vật đã phục vụ và chết dưới sự chỉ huy của quân đội Anh trong suốt lịch sử .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: : Brook Gate, Park Lane|Hyde Park,London,England

Tượng đài được công bố vào ngày 24 tháng 11 năm 2004 bởi Công nương Hoàng gia , tượng đài này được xây dựng để kỷ niệm các cuộc chiến tranh và xung đột ở thế kỷ XX, những con vật phục vụ và chết dưới sự chỉ huy của quân đội Anh . Tượng đài đã được phê duyệt theo quy hoạch của Hội đồng thành phố Westminster ở London, nó được xây dựng tại cổng công viên Brook (làn đường ở ngã ba rìa phía đông của Công viên Hyde London và Phố Upper Brook). Nhà điêu khắc người Anh David Backhouse đã chịu trách nhiệm về thiết kế.
Tượng đài này có hai chữ khắc riêng biệt,
Đầu tiên là: "Tượng đài này dành riêng cho tất cả các động vật đã phục vụ và chết cùng với các lực lượng của Anh và đồng minh trong các cuộc chiến tranh và chiến dịch trong suốt thời gian qua" (Tượng đài này dành riêng cho đất nước Anh và Liên đoàn Quân đội phục vụ đã chết trong chiến tranh và chiến đấu. ) . Câu thứ hai là : "Họ không có lựa chọn" ("Họ không có lựa chọn nào khác")


Đã cập nhật vào ngày 09/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar