Cung điện Kensington (Kensington Palace)

6 reviews
Viết review

Cung điện Kensington Palace ở London là nơi cư trú của Hoàng gia, là một trong những cung điện nổi tiếng ở London. Ở đây, du khách sẽ được chứng kiến sự nguy nga, tráng lệ mà cung điện này mang lại và đây cũng là nơi sinh ra và là ngôi nhà thời thơ ấu của Nữ hoàng Victoria.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn 16,5 pounds, học sinh/người già trên 60 tuổi : 13,7 pounds, miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi (vé trực tuyến cho người lớn 15,4 pounds, sinh viên,người già trên 60 tuổi : 12,54 pounds)

  • Địa chỉ: : Kensington Gardens, London W8 4PX

1. GIỚI THIỆU VỀ CUNG ĐIỆN KENSINGTON PALACE

Kensington Palace là một trong những nơi cư trú của hoàng gia trung tâm London, Cung điện Kensington là nơi ở và là nơi ẩn náu của gia đình hoàng gia từ thế kỷ 17. Bây giờ, nó là nơi ở chính thức của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Được xây dựng vào năm 1605, nó có nguồn gốc từ kiến trúc Jacobean và lần đầu tiên được biết đến với tên là Nhà House. Bây giờ nó là một trong những cung điện tinh tế nhất của Luân Đôn và đi kèm với nhiều khu vườn được cắt tỉa cẩn thận và Orangery nổi tiếng thế giới.

Cung điện Kensington từng là nơi ở chính thức của Công nương Diana, Công chúa Margaret và công chúa Alice. Ngày nay, Cung điện Kensington mở cửa cho công chúng và được quản lý bởi cung điện lịch sử từ thiện phi lợi nhuận. Văn phòng và khu vực cư trú tư nhân vẫn được quản lý bởi Cơ quan tài sản Hoàng gia.

2. LỊCH SỬ CUNG ĐIỆN KENSINGTON PALACE LUÂN ĐÔN

Năm 1689, William III đã mua cung điện Kensington của biệt thự Jacobean, ban đầu được gọi là nhà của Nottingham từ Bộ trưởng Ngoại giao của ông, Bá tước của Nottingham, và ủy quyền cho Christopher Wren mở rộng và cải thiện ngôi nhà. Cho đến khi George II qua đời vào năm 1760, Cung điện Kensington là nơi ở yêu thích của các chủ quyền liên tiếp.

3. CUNG ĐIỆN KENSINGTON PALACE Ở ĐÂU LONDON UNITED KINGDOM

Cung điện Kensington Palace tọa lạc tại Kensington, London W8 4PX, Vương quốc Anh, nằm trong Vườn Kensington ở Kensington và Chelsea. Từ thế kỷ 17, nó đã trở thành một nơi ở của hoàng gia Anh. Hiện tại nó là nơi ở chính của Công tước và Nữ công tước xứ Gloucester, Công tước và Nữ công tước xứ Kent, Hoàng tử xứ Kent và Công chúa Wang. Cung điện Kensington cũng là nơi ở phụ của Hoàng tử Harry.

Ngày nay Cung điện Kensington chứa các văn phòng và nhà ở Luân Đôn của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Nó cũng chứa các văn phòng và nhà ở của Công tước và Nữ công tước xứ Gloucester, Công tước và Nữ công tước xứ Kent và Hoàng tử và Công chúa Michael xứ Kent.

Thời gian mở cửa: 10:00 - 16:00 giờ

Giá vé tham quan:

  • Thành viên: Free
  • Người lớn: £15.30
  • Trẻ em: £7.60

Cách đi:

Metro High Street Kensington hoặc Đường cao tốc; xe buýt 70/94/148/390, đường Bayswater hoặc 9/10/49/52/70/452, đường cao tốc Kensington.

Đã cập nhật vào ngày 19/02/2020
4.67
dựa trên 6 đánh giá
5
66.67%
4
4
33.33%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar