Cung Điện Eltham (Eltham Palace)

0 reviews
Viết review
Eltham Palace là một ngôi nhà lớn nằm ở Eltham thuộc Royal Borough ,London, Anh. Đây là một nơi ở cũ của hoàng gia, nhưng nó không có người chủ sở hữu , nó được quản lý từ năm 1995 bởi Di sản Anh, và đã được khôi phục lại vào năm 1999 và mở cửa cho công chúng.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 9,9 pounds cho người lớn và 5,9 pounds cho trẻ em. Nếu bạn là thành viên của Di sản tiếng Anh, sẽ được tham quan nơi này miễn phí .

  • Địa chỉ: : Court Yard, Eltham, Greenwich, London - SE9 5QE

Một ngôi nhà sang trọng nằm ở phía đông nam của London là cung điện Eltham . Hãy đến Cung điện Eltham để trải nghiệm sự suy tàn của những năm 1930. Eltham là một tòa nhà kết hợp giữa thiết kế Art Deco (đây là một phong cách rất nổi tiếng vào những năm 1930 ) và phong cách thời trung cổ, phong cách này được xây dựng cho triệu phú Stephen và Virginia Cotauard. Cung điện Eltham lần đầu tiên được ghi nhận trong sách " ngày tận thế" (Khảo sát dân số, đất đai và tài sản của Anh, hoàn thành năm 1086) và lần đầu tiên báo cáo với vua Edward II vào năm 1305. Đây là một cung điện hoàng gia rất nổi tiếng, nơi Henry VIII trải qua thời thơ ấu . Ở ngoại ô Cung điện Eltham là một con hào cổ với 19 mẫu vườn xinh đẹp.
Cách đi :
Ga tàu gần nhất, Eltham, chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn. Tuy nhiên, vì đã có khu vực Luân Đôn 2,nên nếu bạn mua thẻ khách du lịch, bạn phải trả một khoản phí khác . Vì vậy cách để tiết kiệm tiền nên đi DLR đến Lewisham, và đứng tại trạm C và đi theo hướng 321 về Foots Grey. Eltham High St / Hall. Sau khi xuống xe, băng qua đường, đi bộ hàng chục mét đến ngã tư đầu tiên, sau đó rẽ trái và đi theo con đường đó trong khoảng 10 phút.


Đã cập nhật vào ngày 27/08/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar