Cửa Hàng Tapas Brindisa ( Tapas Brindisa Soho )

0 reviews Viết review
Cửa hàng Tapas Brindisa là một nhà hàng bán món ăn Tapas chính hiệu , bạn sẽ không thể tìm được ở nơi đâu mùi vị đặc trưng của các món ăn ngoài quán này . Với không gian đẹp , có nhiều dịch cụ tốt , nó đã thu hút rất nhiều du khách đến nơi đây .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 48 Broadwick St, Soho, London W1F 7AF, Vương Quốc Anh

  • Giờ mở cửa: Thứ hai đến thứ sáu: 10 giờ sáng ~ 11:30 , 4 giờ chiều ~ 5:30 chiều Thứ Bảy: 9 giờ sáng đến 11:30 tối (đồ ăn nhẹ tapas lạnh chỉ vào buổi sáng ,có sẵn từ 11:00 đến trưa )

  • Giá vé: 1,50-21,50 $

Ở đây có món Tepas rất tuyệt vời . Tapas Brindisa có 2 cửa hàng trên khắp vương quốc Anh. Cửa hàng này nằm ở một vị trí rất độc đáo , bên ngoài nó được trang trí bằng vị trinh sát rất nổi tiếng đó là Sherlock.
Thường không cần phải đặt trước bàn với của hàng . Nếu bạn muốn chờ một bữa ăn, sẽ có một quầy bar trong cửa hàng để cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ cho khách. Nếu bạn không muốn chờ đợi, họ có một nhà hàng bên cạnh có thể sắp xếp bữa ăn cho khách.
Các món ăn Tây Ban Nha trong cửa hàng được đánh giá khá cao, hương vị của tinh khiết, có thể là món chay, món ăn đầy đủ của Tây Ban Nha - Các món ăn của nhà hàng này đã từng được đưa vào phim truyền hình Anh.
Sherlock và Watson đã đến nơi đây .
Cách đi :
Ga tàu điện ngầm gần nhất là trạm xiếc oxford
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh