Công Viên Olympic (Olympic Park)

2 reviews
Viết review
Công Viên Olympic là một trong những công viên đẹp ở Luân Đôn , Bạn có thể đến công viên này vào những ngày diễn ra thế vận hội , hoặc đơn giản là đến để tham quan và tìm hiểu về lịch sử của nước Anh.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí,

  • Địa chỉ: : Stratford

Công viên Olympic nằm ở phía đông London, có diện tích khoảng 2,5 km2, đây là địa điểm thi đấu chính của Olympic và là địa điểm của Làng Olympic. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện mang tính chất không cạnh tranh . Không gian xanh quy mô lớn và triển lãm nghệ thuật ngoài trời làm cho nơi này trở thành một nơi tuyệt vời để giải trí . Nếu bạn có thời gian, bạn có thể đi bộ quanh nơi đây. Tháp theo dõi "Orbit" là một điểm thu hút mang tính biểu tượng trong Công viên Olympic. Tòa nhà xoắn 115 mét này là tác phẩm nghệ thuật cao nhất ở London và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Công viên Olympic và London trong thế vận hội. Trước tiên, du khách phải đi thang máy trong 30 giây lên bục ngắm cảnh cao 85 mét và toàn bộ chuyến tham quan chỉ mất khoảng 30 phút.
Công viên Olympic có một số lượng lớn tác phẩm nghệ thuật trong công viên, mỗi công trình được thiết kế bởi các nghệ sĩ giỏi nhất thế giới dành cho thế vận hội London. Ví dụ, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Monica Bonvicini đã thiết kế từ "CHẠY" với chiều cao 9 mét và ba chữ cái khổng lồ tiếp theo được thiết kế bên ngoài Hộp Đồng. Vào ban ngày, nó là một chiếc gương và vào ban đêm, nó là một đèn LED. Một ví dụ khác là mười cây lịch sử của người Hồi giáo được thiết kế bởi nghệ sĩ người Anh Ackroyd & Harvey tại cổng Công viên Olympic. Nó cao 18 mét và ghi lại lịch sử và câu chuyện về khu vực có Công viên Olympic.
Cách đi :
Tuyến trung tâm / tuyến Jubilee, ga Stratford;
Tàu điện nhẹ DLR, ga Stratford;
Tàu trên mặt đất, ga Stratford.Đã cập nhật vào ngày 27/11/2019
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar