Câu lạc bộ quần vợt All England (The All England Lawn Tennis Club)

0 reviews
Viết review
Câu lạc bộ quần vợt và quần vợt All England có trụ sở tại Church Road, Wimbledon, London, Anh. Đây là một câu lạc bộ thuộc quản lý của tư nhân . Nó được biết đến như là nơi tổ chức giải vô địch Wimbledon. Bạn có thể đến tham quan sân vận động và xem các trận đấu ở nơi đây .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: Church Rd, Wimbledon, London SW19 5AE, Vương Quốc Anh

Tất cả các câu lạc bộ quần vợt ở Anh và câu lạc bộ Ryukyu đều là một câu lạc bộ thể thao tư nhân ở Wimbledon, London, Anh. Đây là nơi diễn ra các giải vô địch quần vợt Wimbledon. Câu lạc bộ ban đầu là nơi để một nhóm nghiệp dư thi đấu vào mùa hè. Nhưng sau đó các nhà vô địch quần vợt ở đây lại nổi tiếng hơn câu lạc bộ quần vợt . Mặc dù vậy , câu lạc bộ quần vợt vẫn được duy trì .

Trận đấu quần vợt cho Thế vận hội Olympic mùa hè 2012 cũng được tổ chức tại All England . Không giống như các giải vô địch quần vợt Wimbledon, ban tổ chức ở đây sẽ không tuân theo các quy tắc trước đây , do đó các cầu thủ tham gia không phải mặc áo trắng . Đây cũng là lần đầu tiên Câu lạc bộ All England không bị hạn chế. Các cầu thủ được phép mặc màu. Câu lạc bộ có 375 thành viên , khoảng 100 thành viên dự bị và một số thành viên là nhà vô địch ở Wimbledon vừa qua. Khách tham quan có thể mua vé cho hai sự kiện hàng ngày tại Wimbledon.Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar