Bức Tượng Của James Henry Greathead (The statue of James Henry Greathead)

1 reviews
Viết review
Bức tượng của James Henry Greathead, được thiết kế bởi James Butler, được lắp đặt bên ngoài sàn giao dịch Hoàng gia, nơi nó che giấu một trục thông gió.Ông là người có công rất lớn trong việc phát minh và xây dựng đường ở Anh .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: : Cornhill, London EC3V 3NR UK

JH Grethead James Henry Greathead (1844 - 1896) , ông là một kỹ sư đường sắt người Anh, và ông được biết đến với việc phát minh và hoàn thiện các máy khiên trong việc xây dựng tàu điện ngầm Luân Đôn. Năm 1847, khi xây dựng đường phía Nam ở London, Anh, Grethead lần đầu tiên sử dụng phương pháp lá chắn áp suất không khí trong lớp đất sét và lớp cát chịu nước, và đó cũng là lần đầu tiên họ lấy lớp lót để lấp đầy khoảng cách giữa tấm chắn và lớp lót. Khoảng trống đã tạo ra một phương pháp xây dựng khiên không khí hoàn chỉnh, tạo nền tảng cho việc xây dựng khiên hiện đại và thúc đẩy sự phát triển của việc xây dựng khiên. Có thể nói, ông là người khởi xướng việc đào đường hầm đường sắt, tàu điện ngầm và đường hầm cao tốc. Năm 1879, ông cũng đã phát minh ra vòi phun, tiền thân của hệ thống phun nước hiện đại, bơm nước vào tòa nhà hoặc nối ống với hệ thống đường ống chính của hệ thống cấp nước ngầm.
Vào tháng 1 năm 1994, thị trưởng London đã tiết lộ và dựng một bức tượng bên ngoài Trạm Ngân Hàng Metro bên cạnh Sàn giao dịch Hoàng gia Thành phố Luân Đôn.
Cách đi :
Trạm tàu điện ngầm


Đã cập nhật vào ngày 08/11/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar