Bảo tàng quốc gia nghệ thuật London (National Gallery)

3 reviews
Viết review
Bảo tàng quốc gia London được thành lập vào năm 1824.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Trafalgar Square, Luân Đôn, WC2N 5DN

Bảo tàng có gần 2.300 tác phẩm nghệ thuật từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 19. Hầu hết các tác phẩm trong bảo tàng được tư nhân quyên góp hoặc bảo tàng thu mua lại, vì vậy phong cách này khác biệt đáng kể ở các phòng trưng bày nghệ thuật châu Âu khác. Bộ sưu tập bao gồm những kiệt tác điển hình của hầu như tất cả các giai đoạn trong lịch sử nghệ thuật châu Âu, và chủ yếu là các tác phẩm vừa và nhỏ. Ngay cả khi bạn không biết nhiều về nghệ thuật, hãy ghé thăm cung điện nghệ thuật độc đáo này, có thể là một trải nghiệm rất trực quan về nghệ thuật mà không có giới hạn. Ngoài ra, Phòng trưng bày Nghệ thuật nằm cạnh Quảng trường Trafalgar và sân hiên chính là góc tốt nhất để nhìn ra quảng trường.

Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia London không mất vé vào cửa. Để hiểu thêm về nền tảng nghệ thuật, bối cảnh của những tác phẩm tiêu biểu, bạn có thể đến bàn dịch vụ. Nhận thiết bị điều hướng cầm tay, 4 bảng. Bởi vì không thu vé vào cửa, nên lượng khách ra vào ngày rất đông. Cho dù nhiều Bảo tàng Louvre Musee d'Orsay ở Paris, hoặc Viện Bảo tàng Vatican ở Hà Lan, Bảo tàng Van Gogh, đã thấy nhiều bộ sưu tập của họ trong các ấn phẩm trong nước. Không biết nguyên nhân do đâu đã khiến bản tàng quốc gia mỹ thuật London lại cất giữ những tác phẩm hiếm thấy ở Trung Quốc.. Sảnh triển lãm tại bảo tàng quốc gia giống như một mê cung, từ Leonardo da Vinci, Raphael, đến trường phái hội họa Venetian, , chủ nghĩa hiện thực Pháp, trường phái ấn tượng, cho đến Cezanne, Van Gogh. Tất cả các họa sĩ học vẽ phương Tây đến đây và điều hạnh phúc nhất ở Anh là mang bánh mì mỗi ngày và uống nước khoáng trong phòng trưng bày nghệ thuật.

Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia được chia thành bốn sườn ở phía đông nam và tây bắc, được trưng bày theo thứ tự thời gian. Thời kỳ Phục hưng sớm có một bản phác thảo than của "The Virgin and Child và St. Anne, St. John the Baptist" nổi tiếng của Leonardo da Vinci. Trong thời hoàng kim, có những bức tranh Ý và Đức. Từ năm 1600 đến năm 1700, có thêm những bức tranh của Hà Lan, Ý, Pháp và Tây Ban Nha.

Cách đến:
Tàu điện ngầm: Tuyến Northern Line / Bakerloo, Ga Charing Cross.
Thuyền: Thames Clippers, Embankment Pier.


Đã cập nhật vào ngày 10/10/2019
4.67
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
33.33%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar