Bảo tàng nhà hát cũ và gác xép thảo mộc (The Old Operating Theatre Museum & Herb Garret)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng Nhà hát cũ và gác xép cũ nằm tại 9a St Thomas là một bảo tàng về lịch sử phẫu thuật và là một trong những nhà hát hoạt động lâu đời nhất còn tồn tại đến bây giờ. Nó nằm ở khu vực của nhà thờ St Thomas, Southwark, London, trên địa điểm ban đầu của Bệnh viện St Thomas.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: £ 6,50 cho người lớn, £ 5,00 cho người cao tuổi / học sinh, £ 3,50 cho trẻ em dưới 16 tuổi, gia đình 2 người lớn 4 trẻ nhỏ :£ 13,90

  • Địa chỉ: : 9a St. Thomas's St. London SE1 9RY

Ở London có rất nhiều bảo tàng , nhưng trong đó có bảo tàng phòng điều hành cũ là baỏ tàng duy nhất được thiết kế theo một phong cách riêng biệt. Nó nằm trên tầng cao nhất của Nhà thờ St. Thomas gần cầu Luân Đôn ở South Bank, bảo tàng bao gồm khu vực trưng bày gác thảo dược tái tạo không khí của một hiệu thuốc truyền thống, khu vực trưng bày kênh và khu vực trưng bày phòng điều hành có khung gỗ cũ tại trung tâm của bệnh viện thánh Thomas. Đây là một gác xép thảo dược có niên đại là 300 năm tuổi, phòng phẫu thuật lâu đời nhất thế kỷ 19 ở Anh. Từ đây, sinh viên và các nhà quan sát có thể tận mắt nhìn thấy cảnh phẫu thuật trước khi có chất gây tê hoặc kháng khuẩn. Bộ sưu tập bảo tàng bao gồm các dụng cụ phẫu thuật, mẫu vật bệnh lý và triển lãm thảo dược.
Cách đi :
Tàu hỏa, tàu điện ngầm hoặc xe buýt 43, 141, 149, 521 đến ga London BridgeĐã cập nhật vào ngày 04/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar