Bảo Tàng Khoa Học (Science Museum)

4 reviews Viết review
Bảo tàng Khoa học là một bảo tàng lớn trên Đường Triển lãm ở South Kensington, London. Nó được thành lập vào năm 1857 và ngày nay là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn của thành phố, thu hút 3,3 triệu du khách mỗi năm

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: : Exhibition Road in South Kensington, London, SW7 2DD

  • Giờ mở cửa: 10:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí,

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ là một phần của Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Quốc gia. Nó được xâu dựng vào năm 1857 để bảo tồn và nghiên cứu lịch sử phát triển khoa học và công nghệ tự nhiên và trong nghiên cứu và khám phá khoa học và công nghệ hiện đại. Các vật thể thật, như mô-đun chỉ huy Apollo 10, tên lửa của Stephenson, v.v.
Bảo tàng có bảy tầng và triển lãm bao gồm các chủ đề khác nhau. Phòng trưng bày tương tác thú vị hiển thị sinh động nhiều lý thuyết khoa học thú vị. Du khách có thể trải nghiệm cảm giác du hành trong không gian thông qua các trình giả lập 3D hoặc 4D hoặc thông qua IMAX 3D Cinema Super Watch một bộ phim bom tấn trên màn hình lớn. Ngoài ra, còn nhiều món đồ nhỏ kỳ quặc được bán trong các cửa hàng của bảo tàng cũng là một điểm nổi bật.
Cách đi :
Ga tàu điện ngầm South Kensington3.3
dựa trên 4 đánh giá
5
25%
1
4
50%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh