Bảo Tàng Kênh Luân Đôn (London Canal Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng kênh Luân Đôn nằm ở khu vực King Cross của London, Anh. Đây là một bảo tàng khu vực hiển thị thông tin về lịch sử các kênh đào của London . Bạn có thể đến nơi đây để trải nghiệm tham quan các con kênh và tận hưởng sự thanh bình từ các con kênh .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: £ 4 cho người lớn, £ 3 cho sinh viên và £ 2 cho trẻ em

  • Địa chỉ: : 12-13 New Wharf Rd, London, N1 9RT, United Kingdom

Bảo tàng này được thành lập vào năm 1992, bảo tàng kênh Luân Đôn nằm ở khu vực Kings Cross của London, Anh. Đây là một bảo tàng khu vực cho thấy lịch sử phát triển của kênh đào ở London. Đây là bảo tàng đường thủy nội địa duy nhất ở London và là một trong những bảo tàng nội địa tốt nhất ở Anh.
Bảo tàng kênh hiện là một nhà máy sản xuất đá được xây dựng bởi nhà sản xuất kem nổi tiếng Carol Gatti vào năm 1862. Nó chủ yếu được sử dụng như một tàu chở hàng để nhập đá từ Na Uy sang Anh. Kể từ đó, kênh đã được xây dựng. Một lượng lớn đá có thể được vận chuyển đến tất cả các vùng của London. Triển lãm của bảo tàng tập trung vào các chủ đề sau: giới thiệu giao thông đường thủy của Anh, đời sống vận tải đường thủy, nghệ thuật kênh đào, bốc dỡ hàng hóa, kênh thủ công, ngựa làm việc trên kênh và đường phố, Kênh Regent, bản đồ vận chuyển nước lịch sử quy mô lớn của London.
Bảo tàng kênh Luân Đôn kể về lịch sử phát triển của kênh Luân Đôn. Trong những ngày đầu, chúng là một phần quan trọng trong đời sống công nghiệp và thương mại của London. Khi thời đại thay đổi, nó đã trải qua một sự suy giảm và suy thoái. Ngày nay, tham quan kênh đào đã trở thành một biểu tượng giải trí ở Anh. Trong khi đi tham quan kênh đào ,du khách cũng có thể ghé thăm cabin để tìm về cách sinh hoạt của những cư dân đường thủy .
Cách đi :
Nằm 300 mét về phía đông bắc của nhà ga xe lửa kingcrosSĐã cập nhật vào ngày 04/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar