Bảo tàng hoạt hình (The Cartoon Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng hoạt hình là một bảo dành cho phim hoạt hình, tranh biếm họa, truyện tranh và hoạt hình của Anh, được sở hữu và vận hành bởi Cartoon Art Trust. Nó có một thư viện gồm hơn 5.000 cuốn sách và 4.000 truyện tranh liên quan đến chủ đề này.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí,

  • Địa chỉ: : The Cartoon Museum, 35 Little Russell Street, WC1A 2HH, London

Năm 1988, một nhóm các họa sĩ truyện tranh, những người yêu thích truyện tranh và các nhà sưu tập truyện tranh, cùng với The Cartoon Art Trust, đã thành lập một bảo tàng để thu thập, trưng bày, bảo vệ và quảng bá nghệ thuật truyện tranh của Anh. Ban đầu, họ chỉ tổ chức triển lãm trong các câu lạc bộ nhỏ cho đến khi bảo tàng truyện tranh mở cửa vào năm 2006. Địa chỉ này nằm bên cạnh Bảo tàng Anh và chỉ cách Ga Tottenham Court Road và Ga Holborn năm phút đi bộ.
Bảo tàng có ba phòng trưng bày chính , nó trưng bày nhiều phim hoạt hình và phim hoạt hình châm biếm nguyên bản của đầu thế kỷ 18 ở Anh, cũng như Gerald Khăne và Ralph Steadman. Phòng trưng bày trên lầu chứa một bộ sưu tập các bản thảo nổi tiếng với chủ đề phong phú, bao gồm không chỉ người Nhện, người canh gác, mà cả những kho báu như Thế chiến II, cuộc phiêu lưu không gian, cuộc phiêu lưu hoang dã và truyện tranh thiếu nữ.
Ngoài các triển lãm thường xuyên diễn ra tại nơi đây , thì trường học, gia đình, người lớn thường tổ chức cho trẻ em những lớp học truyện tranh hoặc những bữa tiệc ,... Lớp truyện tranh không chỉ dạy truyện tranh cho trẻ em, mà còn có thể được sử dụng cho các bữa tiệc sinh nhật nhỏ. Toàn bộ bảo tàng có thể được sử dụng làm địa điểm cho các nhóm kinh doanh và xã hội. Ngoài ra còn có một thư viện gồm 5.000 truyện tranh và sách hoạt hình, có thể được tổ chức trước theo lịch hẹn.
Thư viện truyện tranh chứa hơn 900 cuốn sách về lịch sử phim hoạt hình, truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa và sách thiếu nhi, và bán một loạt thiệp chúc mừng, áp phích, báo và quà tặng sáng tạo liên quan đến truyện tranh, cho dù bạn có phải là người yêu thích truyện tranh hay không, nhưng khi đến đây tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó
Cách đi :
5 phút đi bộ từ trạm Tottenham Court Road hoặc Holborn Station.Đã cập nhật vào ngày 26/08/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar