Bảo tàng Freud ở Luân Đôn (Freud Museum London)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng Freud ở London là một bảo tàng dành riêng cho Sigmund Freud, nó là ngôi nhà mà Freud đã sống cùng gia đình trong năm cuối đời . Bạn có thể đến bảo táng này để tham quan ngôi nhà và tham khảo những cuốn sách được trưng bày ở nơi đây .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 7,00 bảng cho người lớn, 5,00 bảng cho người cao tuổi, 4,00 bảng cho trẻ em từ 12-16 tuổi, miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi

  • Địa chỉ: : 20 Maresfield Gardens, Hampstead, London NW3 5SX

Bảo tàng Freud nằm ở khu vực Hampstead , đây là nơi ở cuối cùng của nhà tâm lý học -Sigmund Freud, ở London. Năm 1938, để tránh sự tàn bạo của Đức quốc xã, Freud đã dẫn gia đình ông chuyển từ Áo đến đây. May mắn thay, trong suốt chuyến bay, họ đã đặt thành công những chiếc tủ, đầu bếp và tủ bếp của Peter xinh đẹp trong nhà. Hàng loạt đồ nội thất kiểu thế kỷ 18 và 19 của Áo đã được chuyển đến thành công ở London. Ngày nay, những đồ nội thất này vẫn được bảo quản rất tốt. Freud và gia đình sống ở đây 44 năm cho đến năm 1982, khi cô con gái nhỏ Anna Freud qua đời. Anna cũng là một nhà tâm lý học nổi tiếng, đặc biệt là trong lĩnh vực tâm lý học trẻ em và tâm lý học phát triển, vì vậy bảo tàng cũng trân trọng những kỷ niệm của hai nhà tâm lý học xuất sắc này .
Bảo tàng trưng bày bộ sưu tập lớn các ghi chú, sách, tranh vẽ và một loạt đồ cổ quý giá từ Ai Cập, Đức, Rome và phương Đông. Các tủ sách được đặt gọn gàng và có trật tự với hơn 2.000 cuốn sách,. Các cuốn sách được sắp xếp theo nội dung khác nhau. Bộ sưu tập nổi tiếng nhất là ghế sofa phân tâm học của Freud, cho phép bệnh nhân nghỉ ngơi và thư giãn trong suốt cuộc trò chuyện với bệnh nhân. Nó rất thoải mái khi nằm xuống, thường được phủ một tấm thảm len Iran đầy màu sắc.
Cách đi:
Tàu điện ngầm trên đường đến Finchley Road & Frognal hoặc BUS 46, 603 đến Nutley Terrace
Đã cập nhật vào ngày 03/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar