Tu viện Pedralbes (Monasterio de Pedralbes)

0 reviews Viết review
Tu viện Pedralbes là một tu viện Gothic ở Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Bây giờ nó là một bảo tàng, nhà ở triển lãm thường trực về nghệ thuật và di sản của riêng mình cũng như triển lãm đặc biệt của bên thứ 3 theo thời gian. Nhà nguyện thánh Michael đã được trùng tu và mở cửa trở lại vào năm 2018.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Baixada del Monestir, 9, 08034 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- 6: 10h- 16h30 T7: 10h- 18h30 Chủ nhật: 10h- 19h30

  • Giá vé: Chủ nhật sau 15h: Miễn phí Trẻ em: Miễn phí Người lớn: 5 EUR

Được thành lập vào năm 1326, tu viện thanh thản này lần đầu tiên được mở cửa cho công chúng vào năm 1983 và hiện là một bảo tàng về đời sống tu sĩ (một số ít nữ tu còn lại đã chuyển đến các tòa nhà lân cận hiện đại hơn). Nó nằm trong một khu dân cư là vùng nông thôn cho đến thế kỷ 20, và vẫn là một góc yên tĩnh thần thánh của Barcelona. Điểm nổi bật về kiến trúc của tu viện là nhà tu viện 3 tầng lớn, thanh lịch, một viên ngọc của xứ Catalan Gothic, được xây dựng vào đầu thế kỷ 14.

Theo khóa học, ở bên phải, bạn sẽ dừng lại ở nhà nguyện đầu tiên, Capella de Sant Miquel. Ferrer Bassá, một trong những họa sĩ tài liệu sớm nhất của Catalonia, đã tạo ra những bức tranh tường vào năm 1346. Gần đó là ngôi mộ trang trí của Nữ hoàng Elisenda, người sáng lập tu viện. Kì lạ thay, nó được chia làm 2: bên trong chiếc áo choàng cho thấy cô ấy ăn mặc như một góa phụ sám hối, trong khi phần còn lại, một kiệt tác giả kim trong nhà thờ kế bên, cho thấy cô ấy mặc trang phục như nữ hoàng.

Tản bộ xung quanh tầng trệt của tu viện, lén nhìn vào nhà kính được phục hồi, nhà bếp, chuồng ngựa, cửa hàng và tái thiết lại bệnh xá. Tất cả đưa ra một ý tưởng tốt về cuộc sống tu viện. Ăn trong nhà kính khá buồn tẻ, đi theo những lời hô hào của Silentium (Im lặng) và Audi Tacens (Lắng nghe và giữ im lặng) được viết xung quanh các bức tường. Harder vẫn phải trải qua một ngày trong các phòng giam trên mặt đất và tầng 1 trong trạng thái cầu nguyện gần như vĩnh viễn và đọc thành tâm.

Tầng trên là một hội trường lớn đặt hành lang (khu ngủ); các tế bào đêm nhỏ của nó đã bị loại bỏ từ lâu. Ngày nay, một bộ sưu tập khiêm tốn của nghệ thuật tu viện, đặc biệt là các tác phẩm tôn sùng Gothic và đồ nội thất phù hợp với không gian này, hầu hết là bởi các nghệ sĩ Catalan phần lớn chưa được biết đến, với một số tác phẩm Flemish thế kỷ 16, và đã có được nhờ sự giàu có đáng kể của hầu hết các nữ tu sĩ thuộc tầng lớp thượng lưu.
Bên cạnh tu viện, có một nhà thờ là một ví dụ tuyệt vời của Catalan Gothic.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh