Thủy cung Barcelona (Barcelona Aquarium)

2 reviews Viết review

Tọa lạc ở quận Port Vell tại cảng Barcelona, đây là một trong số những thủy cung lớn nhất châu Âu. Nơi sinh sống của các loài thuộc khu vực biển Địa Trung Hải với các phòng trưng bày đồ sộ, và luôn thu hút lượng khách tham quan đông đúc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Moll d'Espanya del Port Vell, 08039 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 10:00 AM

  • Giá vé: 12€-18€

Thủy cung có 35 bể chứa lớn, khoảng 11,000 loài sinh vật biển như cá mập, cá đuối, cá vùng nhiệt đới và chim cánh cụt,…được chia làm 3 khu vực: Bể chứa Địa Trung Hải gồm các loài như bạch tuộc, cá mập, cá ngựa và cá bọ cạp,...;

thuy cung

thuy cung

Bể chứa Nhiệt đới thể hiện sự sống ở vùng Biển Đỏ, vùng Caribbean và Great Barrier Reef nổi tiếng của Australia, là “nhà” của những loài sinh vật hung dữ nhất; Bể Planeta Aqua có loài chim cánh cụt Humboldt sống ở vùng nước lạnh, cá piranha bụng đỏ, loài sứa lộn ngược và lươn đốm, và một khoang dành cho loài cá đuối.

Đặc biệt, bể chứa lớn trong thủy cung dài 36 mét gồm các loài sinh vật biển lớn như cá mập. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những loài sinh vật biển khổng lồ này bơi ngang qua phía trên đầu ở khoảng cách rất gần, bạn có thể quan sát cận cảnh.

thuy cung

thuy cung

thuy cung

Ngoài ra, còn có hơn 10 bể cá khác là nơi cư ngụ của những loài sinh vật thuộc vùng biển Địa Trung Hải. Mang tính chất là một trong số những thủy cung lớn của châu Âu, nên sẽ chú trọng áp dụng những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm mang lại cho khách tham quan những hình ảnh chân thực nhất về đời sống tự nhiên của các loài sinh vật.
Thủy cung còn có những hoạt động tương tác dành cho trẻ em, giúp chúng hiểu biết về giới sinh vật biển cũng như giáo dục trẻ về sự bảo tồn hệ sinh thái.

thuy cung

thuy cung

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh