Phòng trưng bày nghệ thuật CaixaForum (CaixaForum)

1 reviews Viết review
CaixaForum Barcelona là một phòng trưng bày nghệ thuật ở Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Nó được tài trợ bởi ngân hàng Barcelona "la Caixa", và được mở vào năm 2002 tại một nhà máy cũ. CaixaForum nằm ở khu vực Montjuïc, trên đại lộ Francesc Ferrer i Guàrdia. Bảo tàng này trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Av. Francesc Ferrer i Guàrdia, 6-8, 08038 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 10h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Chủ nhật đầu tiên trong tháng: Miễn phí Trẻ em: Miễn phí Người lớn: 4 EUR

Toà nhà Caixa tự hào về sự tham gia của mình vào (và quyền sở hữu) nghệ thuật, đặc biệt là tất cả những gì hiện đại. Không gian triển lãm nghệ thuật hàng đầu của nó ở Barcelona lưu trữ một phần của bộ sưu tập phong phú của ngân hàng trên toàn cầu. Bối cảnh là một nhà máy cũ được cải tạo hoàn toàn, Fàbrica Casaramona, một cấu trúc gạch Modernista nổi bật được thiết kế bởi Puig i Cadafalch. Từ năm 1940 đến 1993, nó chứa phi đội đầu tiên của đơn vị kỵ binh cảnh sát- tất cả 120 con ngựa.
Một phần của bộ sưu tập La Caixa gồm 800 tác phẩm nghệ thuật đương đại và đương đại được trưng bày, nhưng không phải các triển lãm quốc tế lớn là điểm thu hút chính.
Trong sân nơi những con ngựa cảnh sát thường uống là một cây thép được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Arata Isozaki. Buổi biểu diễn âm nhạc đôi khi được tổ chức trong bảo tàng, đặc biệt là trong những tháng ấm áp.


5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh