Phố Montcada (Carrer de Montcada)

1 reviews Viết review
Phố Montcada là một trong những khu phố chính và nổi tiếng ở Barcelona, Tây Ban Nha. Trên con phố này có nhiều toà nhà nổi tiếng là địa điểm tham quan của hầu hết du khách. Hãy ghé thăm nơi này để tham quan và đi dạo để có những giây phút thư giãn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Một ví dụ ban đầu về quy hoạch thị trấn, con đường cao tốc thời trung cổ này được hướng ra biển từ con đường mà vào thế kỷ thứ 12 dẫn về phía đông bắc từ các bức tường thành phố. Đó là địa chỉ được thèm muốn nhất của thành phố đối với tầng lớp thương gia. Các lâu đài vĩ đại còn tồn tại đến ngày nay hầu hết có niên đại từ thế kỷ 14 và 15.

Khu vực này là trung tâm thương mại của Barcelona thời trung cổ. 5 trong số các lâu đài ở phía đông của đường phố đã được liên kết với ngôi nhà bảo tàng Picasso. Bên kia đường, những ngôi nhà khác hiện là bảo tàng văn hoá Món. Một số lâu đài khác trên con phố này là các phòng trưng bày nghệ thuật thương mại nơi bạn có thể ghé thăm. Dành thời gian cho một ly cocktail trong sân của lâu đài Dalmases thời trung cổ.

Ở góc của phố Carders và cuối phía bắc của con phố, ngoài phố Princesa thế kỷ 19, có một nhà nguyện La Mã, Capella d'en Marcús, từng là một nơi dừng chân trên con đường phía đông bắc của Barcelona thời trung cổ.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh