Ngôi nhà Vicens (Casa Vicens)

1 reviews Viết review
Ngôi nhà Vicens là một ngôi nhà ở Barcelona, ​​được thiết kế bởi Antoni Gaudí, hiện là một bảo tàng. Nó nằm trong khu phố Gràcia trên Carrer de les Carolines, 20-26. Đây được coi là một trong những tòa nhà đầu tiên của Art Nouveau và là ngôi nhà đầu tiên được thiết kế bởi Gaudí.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Carrer de les Carolines, 20, 08012 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 10h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Trẻ em: 14 EUR Người lớn: 16 EUR Tour có hướng dẫn: thêm 3 EUR

Một kiệt tác được Unesco liệt kê, ngôi nhà Vicens lần đầu tiên được mở cửa thường xuyên cho công chúng vào năm 2017. Ngôi nhà tư nhân hoàn thiện năm 1885 được tạo ra cho nhà môi giới chứng khoán và tiền tệ Manuel Vicens i Montaner, ủy ban khai trương của Gaudí, khi kiến trúc sư chỉ mới 30 tuổi. Nằm ở phía tây của Gràcia, mặt tiền rất chi tiết được làm nổi bật với màu sắc và hình dạng gốm. Bạn có thể tự do đi lang thang theo tốc độ của riêng mình nhưng các tour du lịch có hướng dẫn 30 phút (có sẵn bằng tiếng Anh) sẽ khiến tòa nhà trở nên sống động hơn.

Như thường lệ, Gaudí tìm kiếm nguồn cảm hứng từ quá khứ, trong trường hợp này là di sản phong phú của việc xây dựng theo kiểu gạch Mudéjar, điển hình ở những vùng của Tây Ban Nha được tái tạo từ người Moors. Kiến trúc Mudéjar được tạo ra bởi những người Ả Rập và Berber được phép ở lại Tây Ban Nha sau khi tái lập Kitô giáo.

Tòa nhà được cải tạo có thể cho phép du khách tham quan với khả năng di chuyển hạn chế (bao gồm cả xe lăn). Triển lãm tạm thời được gắn cùng với màn hình cố định bao gồm lịch sử của tòa nhà. Hãy dành thời gian cho một thức uống tại quán café trong vườn.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh