Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
| Chào mừng bạn đến với Ngôi nhà Mira (Mira House)

Ngôi nhà Mira (hay còn gọi là Casa Mila) là một trong những dinh thự được thiết kế bởi kiến trúc sư vĩ đại Gaudí. Cũng giống như các công trình độc đáo của ông, dinh thự này hấp dẫn và thu hút các du khách bởi lối kiến trúc đặc trưng, kì lạ không lẫn vào đâu được của nhà kiến trúc tài ba này.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Ngôi nhà Mira (Mira House)
Thời tiết
Giá khách sạn gần Ngôi nhà Mira (Mira House)
Casa Mila là dinh thự riêng cuối cùng do Gaudí thiết kế và thường được gọi là La Pedrera (theo Catalan, có nghĩa là "mỏ đá"). Ba bức tường được thiết kế lượn sóng, lan can ban công được làm bằng các thanh sắt và tấm sắt xoắn cùng với những cửa sổ lớn rất bắt mắt. Năm 1986, La Pedrera được Ngân hàng Caixa de Catalunya mua lại và mất khá nhiều chi phí để cải tạo lại. Tầng một là địa điểm tổ chức triển lãm của ngân hàng. Tòa nhà sáu tầng, tầng thượng cùng với mái nhà của Mira House đã mở cửa cho công chúng, các ống khói trên mái nhà cũng rất đặc biệt. Trên ban công, du khách cũng có thể ngắm nhìn một số con phố trung tâm và nhà thờ Sagrada Familia.

Cách đi:
Tuyến tàu điện ngầm số 3 (đường màu xanh) và tuyến 5 (đường màu xanh) tại ga Diagonal, xe bus số 7, 16, 17, 22, 24 và V17 có thể đến ga Passeig de Gràcia-Mallorca; tàu Renfe dừng tại ga Passeig de Gràcia; tàu FGC dừng tại trạm dừng Provença


Đang cập nhật vé tham quan gần Ngôi nhà Mira (Mira House)
Địa điểm gần đó
Đang cập nhật khách sạn gần Ngôi nhà Mira (Mira House)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Ngôi nhà Mira (Mira House)
Bình luận Viết đánh giá